Dịch vụ: Quản trị & bảo mật

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Cloud Identity annually

  Cloud Identity Premium – Annually (Hàng năm)

  Chỉ từ
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Cloud Identity Premium – Annually (Hàng năm) là dịch vụ được đăng ký theo chu kỳ năm để quản lý doanh nghiệp tự động mang đến các dịch vụ bảo mật, quản lý ứng dụng và quản lý thiết bị ở cấp độ toàn doanh nghiệp, bao gồm cả dịch vụ quản lý người dùng tự động, whitelist app và thiết lập các quy tắc tự động hóa quản lý thiết bị.

 • Cloud Identity Flex

  Cloud Identity Premium – Flexible (Hàng tháng)

  Chỉ từ
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Cloud Identity Premium – Flexible (Hàng tháng) là dịch vụ được đăng ký theo chu kỳ tháng để quản lý doanh nghiệp tự động mang đến các dịch vụ bảo mật, quản lý ứng dụng và quản lý thiết bị ở cấp độ toàn doanh nghiệp, bao gồm cả dịch vụ quản lý người dùng tự động, whitelist app và thiết lập các quy tắc tự động hóa quản lý thiết bị.

 • Thiet lap he thong

  Thiết lập hệ thống Google Workspace

  Chi phí

  Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành thiết lập từ cơ bản tới nâng cao tài khoản Google Workspace doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cho dù đó là thêm người dùng mới, thiết lập chuyển tiếp Email hoặc tạo danh sách blacklist, whitelist.

 • Di Chuyển Dữ Liệu

  Chi phí

  Bạn nghĩ rằng việc di chuyển dữ liệu sẽ vô cùng phức tạp và cần có kỹ năng điêu luyện sử dụng máy tính? Cũng khá đúng nhưng đừng lo lắng, vì các bạn đã có “Dịch vụ chuyển dữ liệu Google Workspace của GCS rồi đây. GCS đã thực hiện hàng nghìn lượt di chuyển dữ liệu với tỉ lệ thành công lên đến 99%. Thậm chí ngay cả những kho dữ liệu khổng lồ cũng không thể làm khó được chúng tôi đâu nhé.

 • quan-tri-he-thong

  Dịch Vụ Quản Trị Hệ Thống Google Workspace

  Chi phí
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Dịch vụ quản trị Google Workspace có mức phí cơ bản là 190.000 VNĐ mỗi tháng. Ngoài phí cơ bản, phụ phí sẽ được tính theo số người dùng trong gói Google Workspace là 10.000 VNĐ/người dùng/tháng. Do đó, tổng chi phí sẽ thay đổi tùy theo số lượng giấy phép Google Workspace mà công ty bạn mua.

 • quan-tri-he-thong-1

  Google Vault – Addon Google Workspace

  Chỉ từ
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Google Vault là một ứng dụng giúp quản trị viên tìm kiếm, lưu trữ và trích xuất dữ liệu nhằm phục vụ nhu cầu eDiscovery đó của doanh nghiệp được tích hợp sẵn trên gói Google Workspace Business Plus. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mua được Google Vault khi sử dụng gói Business Starter, Business Standard và Essentials do GCS cung cấp.

Scroll to Top