Dịch Vụ Quản Trị Hệ Thống Google Workspace

Dịch vụ quản trị Google Workspace có mức phí cơ bản là 190.000 VNĐ mỗi tháng. Ngoài phí cơ bản, phụ phí sẽ được tính theo số người dùng trong gói Google Workspace là 10.000 VNĐ/người dùng/tháng. Do đó, tổng chi phí sẽ thay đổi tùy theo số lượng giấy phép Google Workspace mà công ty bạn mua.

Thông tin gói đăng ký

 • Quản lý người dùng
 • Quản lý nhóm
 • Quản lý bảo mật
 • Quản lý ứng dụng
 • Thiết lập hồ sơ công ty
uu-dai-google-workspace

Nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm

Identity Platform là nền tảng quản lý quyền truy cập và nhận dạng khách hàng (CIAM) giúp các tổ chức thêm

chức năng quản lý danh tính và quyền truy cập vào ứng dụng của họ, bảo vệ tài khoản người dùng và mở

rộng quy mô một cách tự tin trên Google Cloud.

Quan tri he thong
cloud identidy 2

Uy tín – Chuyên nghiệp

Là đối tác lâu năm của Google, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống

Google Workspace. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kỹ năng, 100% nhân viên của chúng tôi có chứng

chỉ Google Workspace được Google cấp. Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp sử dụng

Google Workspace, với tỷ lệ gia hạn hợp đồng là 95%. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi quản lý

Google Workspace vì chúng tôi đã quá quen thuộc với Bảng quản trị Google Workspace. Chúng tôi cũng có

thể thực hiện các tác vụ quản trị theo yêu cầu của bạn hoặc thậm chí thực hiện những cài đặt nâng cao để

tăng cường bảo mật cho gói dịch vụ mail của quý khách.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace của GCS

 • Tiết kiệm đến 98% chi phí: Các bạn hãy thử tưởng tượng, để quản trị hệ thống Google Workspace và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp khi sử dụng, quý khách cần tuyển một đội ngũ nhân viên IT có kiến thức về quản trị Google Workspace để thao tác quản lý và nâng cao bảo mật trên hệ thống. Mức lương trung bình hàng tháng của một nhân viên IT rơi vào khoảng 10tr/tháng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đương nhiên đây không phải là một chi phí hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn chọn dùng dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace của chúng tôi. bạn chỉ cần chi trả mức phí thấp nhất là 200.000 đồng/tháng là bạn đã có cả một nhóm chuyên gia tham gia quản trị Google Workspace cho doanh nghiệp của mình 24/7/365.
 • Giải quyết sự cố và các vấn đề về Google Workspace ngay lập tức: bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn có một sự cố xảy ra như không gửi/nhận được email, email vào spam hoặc thay đổi nhân sự,v.v, việc của bạn cần làm chỉ là gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm điều đó ngay lập tức giúp bạn.
 • Tăng cường bảo mật, hạn chế rủi ro tuyệt đối: bằng việc bàn giao cho chuyên gia Google Workspace của chúng tôi thao tác và quản trị Google Workspace bạn có thể tránh được 80% lỗi vận hành. Ngoài ra, chúng tôi có thể có thể cải thiện một số cài đặt nâng cao của bảng điều khiển dành cho quản trị viên để mang lại hiệu quả bảo mật lên đến 40%.

Công việc chính có trong gói dịch vụ

 • Thêm và quản lý người dùng: chúng tôi hỗ trợ bạn thêm tài khoản mới, đổi tên người dùng hoặc đặt lại mật khẩu.
 • Tạo nhóm: tại email nhóm cho các phòng ban hoặc các dự án.
 • Quản lý ứng dụng Gmail: tối ưu các thiết lập ứng dụng Gmail, tăng cường bảo mật thông tin trong nội bộ công ty. VD: taoj blacklist, whitelist email, chuyển tiếp email, cấu hình bảo mật thông tin trao đổi trong nội bộ công ty và hơn thế nữa.
 • Quản lý ứng dụng Google Drive: khi một nhân viên nghỉ việc, chúng tôi có thể chuyển quyền sở hữu Google Drive cho người kế nhiệm được chỉ định.
 • Quản lý ứng dụng Calendar: tạo tài nguyên công cộng như phòng họp, máy ảnh trong Google Calendar.
 • Thêm và quản lý tên miền: Tạo bí danh tên miền Google Workspace hoặc thêm các tên miền khác cho tổ chức của bạn hay thậm chí là đổi tên miền chính của gói Google Workspace bạn đang dùng.
 • Phân công vai trò quản trị: hỗ trợ chỉ định một nhân viên làm quản trị viên, quản lý người dùng hoặc các vai trò quản trị khác theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
 • Quản lý tính năng bảo mật:thiết lập các cài đặt khác nhau để nâng cao mức độ bảo mật Google Workspace cho công ty của bạn.
 • Thiết lập hồ sơ công ty: hoàn thành cấu hình bao gồm cài đặt ngôn ngữ, tải lên logo công ty và các cài đặt khác cho bạn.
Thời hạn

1 tháng

Đăng ký
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận