Về GCS Technology Company Vietnam

Kiến tạo không gian mạng cho Doanh nghiệp chuyển đổi số trong Kỷ nguyên 4.0

GCS Technology Vietnam là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN - Đối tác chính thức do Google ủy quyền - chuyên cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời, chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam được Google Cloud công nhận

12+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Google Workspace

5000+

Khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ

50+

Nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao

Đối tác

Hàng đầu của Google Cloud tại thị trường Việt Nam

Nền tảng xây dựng GCS Technology Vietnam

Dự án tiêu biểu của GCS Technology Company Vietnam

ABZ

Trước nhu cầu về một phần mềm có thể hỗ trợ cộng tác thoải mái, làm việc hiệu quả kể cả không có mặt tại văn phòng, AZB đã được GCS giới thiệu bộ giải pháp Google Workspace. Bộ công cụ đã giúp công ty giải quyết vấn đề về làm việc trực tuyến, cũng như hỗ trợ quản lý tốt dự án.

azb-gcsvn

Đồng Shop Sun

Với 25 văn phòng trên khắp Việt Nam cùng với số lượng khách hàng và sản phẩm lớn, Đồng Shop Sun đứng trước bài toán về quản lý dữ liệu chuyên nghiệp và an toàn. Các chuyên gia GCS đã giúp công ty vượt qua thử thách khi giới thiệu Google Workspace - một công cụ phù hợp để lưu trữ thông tin và tìm kiếm dễ dàng.

dongsun

Vietnam Housewares Corp.

GCS đã giúp các nhân viên Vietnam Housewares Corp xử lý nhanh chóng các trở ngại hàng ngày. Sự linh hoạt trong kinh doanh của công ty yêu cầu sự triển khai nhanh chóng các công cụ và tích hợp mới. Do đó, Google Workspace là công cụ phù hợp, cho phép nhân viên truy cập mọi lúc mọi nơi và dễ dàng trao đổi, cộng tác.

Housse

SAPP Academy

Khi số lượng học viên ngày càng tăng, SAPP Academy đứng trước khó khăn trong vấn đề xử lý và quản lý dữ liệu vào quá lớn. Trong trường hợp này, không gian làm việc trong Google Workspace là giải pháp lý tưởng để giúp công ty vượt qua thử thách này.

assap

VCMedia Corp

Google Workspace cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu, mang lại lợi ích lớn cho công việc của VCMedia Corp. Với sự tư vấn từ GCS và hỗ trợ của Google Workspace, công ty đã giải phóng nhân viên của mình khỏi các phương thức làm việc lỗi thời và tăng cường sự hợp tác hiệu quả.

vcm

PTN Express & Logistics

Đứng trước hai vấn đề lớn: thiếu kiểm soát dữ liệu kinh doanh và quyền quản trị thuộc về bên thứ ba, PTN đã được đội ngũ nhân viên của GCS giới thiệu triển khai Google Workspace Business Starter để toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình.

ptn

Double U

Các chuyên gia tư vấn của GCS đã cung cấp cho Double U những thông tin hữu ích về các tính năng của Google Workspace Starter, giúp công ty áp dụng vào thực tế kinh doanh. Công ty đã nhanh chóng thu về hiệu quả đối với việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu.

2u

Healthy Beauty Pharma

Sự phát triển nhanh chóng của Healthy Beauty Pharma đòi hỏi lưu trữ đám mây và khả năng bảo mật nâng cao. Công ty đã đúng đắn khi lựa chọn Google Workspace và có được môi trường làm việc linh hoạt, an toàn và tiện lợi.

heal

Yogame Studio

GCS đã giúp Yogame Studio giải quyết vấn đề luư trữ và quản lý dữ liệu khi giới thiệu đến bộ giải pháp Google Workspace. Công ty đã tăng cường sự cộng tác và nâng cao năng suất làm việc kể từ sau khi áp dụng bộ công cụ vào làm việc.

yogame

Khách hàng nói gì về GCS Technology Vietnam?

Previous slide
Next slide

Vì sao nên chọn GCS Technology Vietnam?

Why1

Về uy tín

GCS Technology Company Vietnam được biết đến là đối tác ủy quyền hàng đầu của Google Cloud tại thị trường Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các giải pháp Google Workspace được chúng tôi cung cấp.

why2

Về chất lượng dịch vụ

Dựa trên phân tích và đánh giá về nhu cầu của khách hàng và chiến lược phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn gói giải pháp phù hợp nhất với mức chi phí phải chăng.

why3

Về kinh nghiệm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, GCS đã trở thành người đồng hành của các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam với nhu cầu sử dụng Google Workspace.

why4

Về nhân sự

Đội ngũ nhân viên của GCSVN có sự vững vàng về chuyên môn và am hiểu sâu sắc về tâm lý khách hàng. Các chuyên gia và cố vấn hàng đầu sẽ cho bạn sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tại sao bạn nên đăng ký Google Workspace tại GCS

Đăng ký Google Workspace là quý khách hàng mua giải pháp để giải quyết 1 vấn đề cụ thể trong doanh nghiệp, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hơn 12 năm kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề của Tập đoàn HVN.
  • Đối tác uỷ quyền chính thức hàng đầu của Google tại Việt Nam.
  • Chi phí tốt nhất thị trường, tiết kiệm tối đa lên tới 40%.
  • Trở thành thành viên HVN với ưu đãi HVN+.
  • Tặng gói thiết lập Google Workspace trị giá 2.990.000đ.
  • Bộ quà tặng từ GCS/HVN tổng giá trị lên tới 10.990.000đ/năm.
  • Nhận thêm thời gian sử dụng lên tới 30 ngày.
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực 24/7.
  • Cung cấp hợp đồng pháp lý, VAT đầy đủ.
  • Hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống Email cũ.
  • Nhận ưu đãi, combo dịch vụ từ hệ sinh thái Tập đoàn HVN.
google partner
Đối tác
Google Cloud tại Việt Nam
Khách hàng
Sử dụng dịch vụ
Năm kinh nghiệm
Dịch vụ Doanh nghiệp

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hơn 2 tỷ người dùng yêu thích tại đây.

Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hơn 2 tỷ người dùng yêu thích.

Scroll to Top