Tin tức

toi-uu-cac-menu-nang-cao-trong-google-sheets

Tối ưu các menu nâng cao trong Google Sheets

Giờ đây, các thanh menu nâng cao của Google Sheets sẽ sớm được nâng cấp, sắp xếp lại bố cục để người dùng dễ dàng thao tác với chúng hơn.

tam-dung-cac-tinh-nang-trong-google-sites-co-dien

Tạm dừng các tính năng trong Google Sites cổ điển

Nhằm hướng người dùng chuyển sang sử dụng phiên bản Google Sites mới, Google sẽ tạm dừng một số tính năng trong Google Sites cổ điển, ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng.

cai-tien-truc-quan-cho-to-cc-va-bcc-trong-gmail

Cải tiến trực quan cho To, Cc và Bcc trong Gmail

Có bao giờ bạn gặp phải sự cố khi gửi email chưa? Nhằm tránh những sai xót không đáng có đó, Gmail sẽ có một số cải tiến giúp người dùng gửi mail đơn giản, hiệu quả và tự tin hơn.

hien-thi-nhieu-thong-tin-hon-trong-danh-ba-google

Hiển thị nhiều thông tin hơn trong Google Contacts

Google Contacts nơi lưu trữ thông tin của người dùng trong tổ chức của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về bất cứ ai trong tổ chức, ví dụ như đồng nghiệp mới hay bạn cùng chung dự án.

danh-dau-tin-nhan-chua-doc-trong-google-chat

Đánh dấu tin nhắn chưa đọc trong Google Chat

Công việc bận rộn chông chất khiến bạn vô tình bỏ lỡ nhiều tin nhắn quan trọng của khách hàng hay tin nhắn giao việc của Sếp. Google Chat đã thêm tính năng đánh dấu những tin nhắn chưa đọc giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

nang-cao-bao-mat-du-lieu-trong-google-chat-ban-beta

Nâng cao bảo mật dữ liệu trong Google Chat bản beta

Bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề quan tâm của tất cả người dùng, nhất là dữ liệu trong doanh nghiệp. Mới đây, trong bản thử nghiệm beta Google Workspace, Google đã thêm tính năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) vào Google Chat.

Scroll to Top