Gmail và giao tiếp đội nhóm

mọi điều cần biết về bộ lọc gmail

Mọi điều cần biết về bộ lọc Gmail doanh nghiệp

Trong bài viết này, GCS sẽ hướng dẫn cách sử dụng các bộ lọc Gmail để tự động sắp xếp email của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không bị phân tán tập trung khi kiểm tra email, hiệu suất làm việc sẽ tăng lên.

cách gửi email hàng loạt trong gmail từ google sheet

Hướng dẫn cách gửi email hàng loạt trong Gmail từ Google Sheet

Bạn đã bao giờ tự hỏi mất bao lâu để gửi email cho mọi người trong danh sách liên hệ của mình? Thật nhanh nếu danh sách của bạn chỉ có ít người, nhưng là một nhiệm vụ rất tốn thời gian nếu danh sách của bạn có hàng trăm. Cùng tìm hiểu cách gửi email hàng loạt trong Gmail từ Google Sheets.

cách tao chữ ký email chuyên nghiệp

Cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp từ A – Z

Chữ ký email có lợi ích to lớn trong quá trình tạo dựng sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu các cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

gmail inbox khai tử , mở đường kỷ nguyên gmail mới

Gmail Inbox khai tử – mở đường cho kỷ nguyên email mới

Để trở thành dịch vụ email top đầu thế giới như hiện nay, Gmail đã phải trải qua nhiều bước ngoặt thăng trầm đáng nhớ. Một trong những phi vụ cần được kể đến là Google cho khai tử Gmail Inbox để tập trung đẩy mạnh phát triển Gmail. Cùng GCS Vietnam tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

10 cài đặt gmail thần thánh

10 cài đặt Gmail thần thánh mà người dùng không thể bỏ qua

Một số cài đặt Gmail chỉ có sẵn trên web Gmail. Trong khi đó, những người khác chỉ có app hoặc dành cho thiết bị di động trên một nền tảng cụ thể. GCS Vietnam sẽ giúp bạn khai phá những cài đặt hữu ích, tận dụng tối đa mọi tiềm năng của Gmail.

hướng dẫn lên lịch gửi email

Hướng dẫn người dùng Gmail lên lịch gửi email sau

Bạn muốn gửi email vào khung giờ cố định hay đi nghỉ nhưng vẫn gửi email cho ai đó. Với Gmail, bạn có thể dễ dàng lên lịch gửi email cho người dùng vào thời gian cụ thể. Hãy cũng GCS tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

quản lý và đồng bộ file trên Drive

Cách quản lý các File trong Google Drive khoa học và tối ưu nhất

Trong bài viết này GCS sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý các File trong Google Drive một cách tối ưu nhất. Truy cập mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng của bạn) vào file tài liệu của mình trong Google Drive. Khi thực hiện xong các thay đổi, Drive sẽ tự động đồng bộ hóa các thay đổi mới nhất. Vì vậy, nếu bạn mở cùng một tài liệu từ một thiết bị khác, tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện sẽ xuất hiện. Và lý do đặc biệt nhất khi bạn sử dụng Google

Scroll to Top