Chuyển đổi số

Google Looker là gì? Tính năng, lợi ích của Google Looker 2024

Google Looker là gì? Tính năng, lợi ích của Google Looker 2024

Trong nhiều trường hợp, những nhân viên Marketing thường sẽ mất nhiều thời gian để làm báo cáo số liệu phân tích và hiệu suất của khách hàng vì không biết bắt đầu từ đâu – một phần do quá tải thông tin và dữ liệu phức tạp. Trong bài viết này, GCS Vietnam sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tìm hiểu Google Looker là gì? đi kèm gồm những tính năng nào,… từ đó giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải bên trên. Khám phá ngay. Giới thiệu Google Looker 1. Looker là gì? Looker là một nền tảng dựa trên đám mây dành

chuyen-doi-so-gan-day-co-gi-moi

Chuyển đổi số gần đây có gì mới?

Chuyển đổi số đã là một mục tiêu kinh doanh trong nhiều năm – hiếm có ngành công nghiệp nào được tìm thấy mà không thử áp dụng công nghệ tiên tiến để chuyển đổi quy trình của doanh nghiệp. Đó là lý do có hàng trăm thống kê thú vị về chuyển đổi số.

cach-chuyen-doi-so-giup-nike-phat-trien-manh-me-trong-thoi-ky-covid-19

Cách chuyển đổi số giúp Nike phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ Covid-19

Lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp rõ ràng không thể phủ nhận khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất kinh doanh. Nike đã sớm nhận ra điều đó và tận dụng ưu thế của chuyển đổi số để vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp giày.

5-tru-cot-cua-qua-trinh-chuyen-doi-so

5 trụ cột của quá trình chuyển đổi số

Chuyển đổi, nếu được thực hiện đúng cách, đòi hỏi sự liên kết trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như con đường để thực hiện. Vậy những chiến lược trụ cột nào mà các doanh nghiệp cần có để chuyển đổi số thành công?

xay dung chien luoc chuyen doi so hieu qua

Xây dựng chiến lược chuyển đổi số hiệu quả

Những doanh nghiệp thực hiện hiệu quả chiến lược của họ có được một lợi thế khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường phát hiện ra sự khác biệt giữa việc xây dựng và thực hiện chiến lược chuyển đổi số.

Scroll to Top