Chuyển đổi số

chuyen-doi-so-gan-day-co-gi-moi

Chuyển đổi số gần đây có gì mới?

Chuyển đổi số đã là một mục tiêu kinh doanh trong nhiều năm – hiếm có ngành công nghiệp nào được tìm thấy mà không thử áp dụng công nghệ tiên tiến để chuyển đổi quy trình của doanh nghiệp. Đó là lý do có hàng trăm thống kê thú vị về chuyển đổi số.

cach-chuyen-doi-so-giup-nike-phat-trien-manh-me-trong-thoi-ky-covid-19

Cách chuyển đổi số giúp Nike phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ Covid-19

Lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp rõ ràng không thể phủ nhận khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất kinh doanh. Nike đã sớm nhận ra điều đó và tận dụng ưu thế của chuyển đổi số để vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp giày.

5-tru-cot-cua-qua-trinh-chuyen-doi-so

5 trụ cột của quá trình chuyển đổi số

Chuyển đổi, nếu được thực hiện đúng cách, đòi hỏi sự liên kết trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như con đường để thực hiện. Vậy những chiến lược trụ cột nào mà các doanh nghiệp cần có để chuyển đổi số thành công?

xay dung chien luoc chuyen doi so hieu qua

Xây dựng chiến lược chuyển đổi số hiệu quả

Những doanh nghiệp thực hiện hiệu quả chiến lược của họ có được một lợi thế khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường phát hiện ra sự khác biệt giữa việc xây dựng và thực hiện chiến lược chuyển đổi số.

4-linh-vuc-chinh-cua-chuyen-doi-so

4 lĩnh vực chính của chuyển đổi số

Chuyển đổi số có thể được định nghĩa là quá trình sử dụng công nghệ hiện đại để tạo mới – hoặc sửa đổi các quy trình kinh doanh, văn hóa và trải nghiệm khách hàng hiện có. Nếu doanh nghiệp dự định bắt tay vào một dự án chuyển đổi số, thì có bốn lĩnh vực chính mà họ nên xem xét.

nhan-doi-no-luc-chuyen-doi-so-trong-nam-2021

Nhân đôi nỗ lực chuyển đổi số trong năm 2021

Một trong những xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ trong năm 2021 là chuyển đổi số. Áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng trong ngành công nghệ đang đặt ra yêu cầu cao về tốc độ, sự nhanh nhẹn và tính linh hoạt, với trọng tâm là thúc đẩy tự động hóa

Scroll to Top