B2B Market - Chợ giải pháp chuyển đổi số với Google Workspace

Tích hợp những giải pháp mà mọi doanh nghiệp đều cần có

Hiển thị 1–8 của 57 kết quả

 • Google-wordspace-frontline
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Google Workspace Frontline – Flexible

  129,000  Lựa chọn các tùy chọn

  Bạn chỉ có thể cho phép “nhân viên tuyến đầu” là Người dùng cuối của phiên bản Google Workspace Frontline.

 • Được xếp hạng 0 5 sao

  Thiết lập hệ thống Google Workspace

  2,990,000 19,990,000  Lựa chọn các tùy chọn

  Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kỹ năng, 100% nhân viên của chúng tôi có chứng chỉ Google Workspace được Google cấp. Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp sử dụng Google Workspace, với tỷ lệ gia hạn hợp đồng là 95%. Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành thiết lập từ cơ bản tới nâng cao tài khoản Google Workspace doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cho dù đó là thêm người dùng mới, thiết lập chuyển tiếp Email hoặc tạo danh sách blacklist, whitelist.

 • -27%
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Email dành cho doanh nghiệp – Basic (Hàng tháng)

  109,000  Lựa chọn các tùy chọn

  Email dành cho doanh nghiệp – Flexible (Hàng tháng) là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp năng suất cộng tác cho tối đa 300 người dùng với bộ nhớ 30GB cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng nhân viên dao động theo tháng.

 • -27%
  Được xếp hạng 0 5 sao

  G Suite Basic – Flexible (Hàng tháng)

  109,000  Lựa chọn các tùy chọn

  G Suite Basic – Flexible (Hàng tháng) là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp năng suất cộng tác cho tối đa 300 người dùng với bộ nhớ 30GB cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng nhân viên dao động theo tháng.

 • -28%
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Email dành cho doanh nghiệp – Basic (Hàng năm)

  1,290,000  Lựa chọn các tùy chọn

  Email dành cho doanh nghiệp – Annually (Hàng năm) là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp năng suất cộng tác cho tối đa 300 người dùng với bộ nhớ 30GB cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng người dùng cố định.

 • -28% gs-basic-annually
  Được xếp hạng 0 5 sao

  G Suite Basic – Annually (Hàng năm)

  1,290,000  Lựa chọn các tùy chọn

  G Suite Basic – Annually (Hàng năm) là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp năng suất cộng tác cho tối đa 300 người dùng với bộ nhớ 30GB cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng người dùng cố định.

 • -19%
  Được xếp hạng 0 5 sao

  Email dành cho doanh nghiệp – Business (Hàng tháng)

  249,000  Lựa chọn các tùy chọn

  Email dành cho doanh nghiệp – Flexible (Hàng tháng) là bộ ứng dụng văn phòng nâng cao cho tối đa 300 người dùng với bộ nhớ 2TB được bổ sung cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng nhân viên dao động theo tháng.

 • -19% GS-Business-Flex
  Được xếp hạng 0 5 sao

  G Suite Business – Flexible (Hàng tháng)

  249,000  Lựa chọn các tùy chọn

  G Suite Business – Flexible (Hàng tháng) là bộ ứng dụng văn phòng nâng cao cho tối đa 300 người dùng với bộ nhớ 2TB được bổ sung cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng nhân viên dao động theo tháng.

Scroll to Top