Kiến thức

nang-cap-cach-ban-su-dung-google-slides-chuyen-nghiep-hon

Nâng cấp cách bạn sử dụng Google Slides chuyên nghiệp hơn

Google Slides là một ứng dụng tuyệt vời để bắt đầu bài thuyết trình sinh động của bạn với đối tác hay khách hàng. Tuy nhiên, có vẻ như rất ít người đang tận dụng tối đa những tính năng độc đáo trong Google Slides.

google workspace for business

10 lý do Google Workspace for Business đáng để nâng cấp

Google Workspace giúp bạn trải nghiệm những lợi ích thật sự của việc chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm khả năng làm việc theo những phương thức mới. Trong bài viết này, GCS sẽ thông tin đến bạn 10 lý do để đăng ký Google Workspace ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đi kèm vô cùng giá trị chỉ có tại GCS.

mot-so-meo-huu-ich-khi-su-dung-google-calendar

Một số mẹo hữu ích khi sử dụng Google Calendar

Có thể bạn đã sử dụng khá thành thạo Google Calendar hàng ngày, tuy nhiên có một số tính năng có thể giúp bạn lập lịch sự kiện và cập nhật lịch của mình một cách hiệu quả hơn mà bạn đã bỏ lỡ.

top-16-meo-va-thu-thuat-gmail-hay-nhat

Top 16 mẹo và thủ thuật Gmail hay nhất (Phần 1)

Gmail là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không sử dụng hết khả năng của nó vì họ không nhận ra được tất cả các tính năng có trong Gmail.

nhung-tinh-nang-cuc-hay-ban-co-the-da-bo-lo-trong-google-drive

Những tính năng cực hay bạn có thể đã bỏ lỡ trong Google Drive

Bạn sử dụng nó trong công việc cũng như hoạt động đời sống hằng ngày thay thế những cuốn sổ và bút truyền thống. Có thể bạn đã sử dụng Google Drive rất lâu nhưng bạn có chắc bạn biết những tính năng cực hay ho mà GCS sẽ chia sẻ dưới đây.

Scroll to Top