Kiến thức

google-apps-cript-la-gi

Google Apps Script là gì? Ứng dụng Google Apps Script trong Sheet

Một trong những nền tảng phát triển ứng dụng được nhiều người sử dụng đến từ Google chính là Google Apps Script. Với khả năng tích hợp tất cả những dịch vụ của Google Cloud người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay trên nền tảng này. Nếu chưa hiểu rõ về Google Apps Script là gì hãy để bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.  Khái niệm Google Apps Script là gì? Mặc dù là một nền tảng khá nổi tiếng của Google nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm Google Apps Script …

Google Apps Script là gì? Ứng dụng Google Apps Script trong Sheet Read More »

ưu điểm vượt trội của google sheets vs excel

03+ ưu điểm vượt trội của Google Sheets vs Excel

Google Sheets là một ứng dụng dựa trên đám mây do Google cung cấp, cho phép người dùng tạo bảng tính từ mọi nơi. Tiện ích này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp. Cùng GCS tìm hiểu chi tiết lý do trong bài viết dưới đây.

email log search gmail

Tìm kiếm nhật ký Email Log Search Gmail trong Google Workspace

Duy trì trạng thái “đã đọc” của thư là một phần quan trọng trong mọi chiến dịch email. Cả Gmail, FEC, Google Vault, Google Takeout và IMAP đều hỗ trợ tìm kiếm nhật ký theo những phương thức khác nhau. Cùng GCS tìm hiểu chi tiết Email Log Search trong bài viết dưới đây.

mọi điều cần biết về bộ lọc gmail

Mọi điều cần biết về bộ lọc Gmail doanh nghiệp

Trong bài viết này, GCS sẽ hướng dẫn cách sử dụng các bộ lọc Gmail để tự động sắp xếp email của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không bị phân tán tập trung khi kiểm tra email, hiệu suất làm việc sẽ tăng lên.

Scroll to Top