Kiến thức

mọi điều cần biết về bộ lọc gmail

Mọi điều cần biết về bộ lọc Gmail doanh nghiệp

Trong bài viết này, GCS sẽ hướng dẫn cách sử dụng các bộ lọc Gmail để tự động sắp xếp email của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không bị phân tán tập trung khi kiểm tra email, hiệu suất làm việc sẽ tăng lên.

thêm người đồng tổ chức trong google meet

Chi tiết cách thêm người đồng tổ chức trong Google Meet

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng Quyền quản lý của người tổ chức cuộc họp. Trong một số phiên bản Workspace, sử dụng quyền đó giúp thêm tối đa tới 25 người đồng tổ chức vào các cuộc họp trên Google Meet.

google email campaign cho doanh nghiệp

Google Email Campaign cho doanh nghiệp hiệu quả

Email là phương tiện giao tiếp phổ biến hàng đầu hiện nay, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp. Vì thế, email marketing ngày càng được sử dụng rộng rãi. Cùng GCS tìm hiểu các chạy Google Email Campaign hiệu quả.

cách gửi email hàng loạt trong gmail từ google sheet

Hướng dẫn cách gửi email hàng loạt trong Gmail từ Google Sheet

Bạn đã bao giờ tự hỏi mất bao lâu để gửi email cho mọi người trong danh sách liên hệ của mình? Thật nhanh nếu danh sách của bạn chỉ có ít người, nhưng là một nhiệm vụ rất tốn thời gian nếu danh sách của bạn có hàng trăm. Cùng tìm hiểu cách gửi email hàng loạt trong Gmail từ Google Sheets.

dịch vụ điện toán đám mây

Tìm hiểu chi tiết điện toán đám mây là gì?

Dịch vụ điện toán đám mây đang làm một trong những dịch vụ hàng đầu về lưu trữ. Cùng tìm hiểu điện toán đám mây là gì và những lợi ích của chúng trong bài viết dưới đây.

cách tao chữ ký email chuyên nghiệp

Cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp từ A – Z

Chữ ký email có lợi ích to lớn trong quá trình tạo dựng sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu các cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

khám phá tính năng trả lời thông minh trên google docs

Khám phá tính năng trả lời thông minh trên Google Docs

Google phát triển thêm tính năng trả lời thông minh trên Google Docs của Gmail. Giờ đây, bạn sẽ có thể trả lời nhận xét của sếp, đồng nghiệp về bình luận mới nhất của mình bằng những câu trả lời ngắn được soạn trước.

Scroll to Top