Đánh giá page
tich hop va tuy chinh google workspace

Hợp tác kinh doanh với GCS

Bạn có sẵn mối quan hệ và khả năng kinh doanh, chúng tôi có sẵn giải pháp và hạ tầng kỹ thuật. Hãy hợp tác để mang lại giá trị cho khách hàng. Bạn không cần phải mất chi phí, thời gian và nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng mà vẫn có thể nhận được doanh thu, lợi nhuận ổn định.

Đăng ký hợp tác GCS
image 692

Ai nên trở thành đối tác của chúng tôi

Không giới hạn đối tượng, bất cứ ai cũng có thể hợp tác với HVN

Bạn là chuyên gia, nhà tư vấn, đào tạo doanh nghiệp, hay bạn là nhà tư vấn giải pháp công nghệ, quản trị viên công nghệ thông tin, người kinh doanh tự do hoặc đơn giản là người đam mê kinh doanh và có kiến thức công nghệ, vận hành doanh nghiệp. Hãy tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp cho khách hàng có được giải pháp tin cậy hàng đầu thế giới và nhận hoa hồng từ Tập đoàn HVN. Bạn chỉ cần giới thiệu, và hãy để chúng tôi lo mọi công việc còn lại.

Các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho doanh nghiệp, tư vấn đào tạo doanh nghiệp, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, phân phối sản phẩm công nghệ, nhà cung cấp tên miền, email, hosting hay thiết kế website …. Bạn hãy hợp tác với chúng tôi để tăng thêm giá trị, tùy chọn sản phẩm và giữ chân khách hàng tốt hơn. Bạn có thể toàn quyền quyết định giá bán cho khách hàng hoặc nhận giảm phí và tự quản lý mối quan hệ với khách hàng.

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi để tăng thu nhập cho bạn!

Không giới hạn đối tượng, bất cứ ai cũng có thể hợp tác với HVN

image 1082

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Thời gian kiểm tra và đánh giá phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của hệ thống Google Workspace. Tuy nhiên, GCS Vietnam cam kết thực hiện quy trình một cách nhanh chóng và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ của GCS Vietnam phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, các tổ chức chính phủ và phi lợi nhuận.

Chi phí dịch vụ kiểm tra và đánh giá bảo mật Google Workspace còn tùy thuộc vào nhu cầu cần kiểm tra và quy mô các tính năng trong hệ thống Google Workspace của doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với GCS Vietnam qua Hotline 024.9999.7777 để được tư vấn và báo giá chi tiết.