Đánh giá page

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền / đổi trả của GCS.vn đối với các dịch vụ tư vấn, triển khai ứng dụng Google Workspace trong doanh nghiệp. 

GCS.vn là 1 thương hiệu thuộc tập đoàn HVN – đối tác ủy quyền của Google tại thị trường Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi cam kết cung cấp sảm phẩm & dịch vụ đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông số của Google Cloud đưa ra. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, GCS.vn sẵn sàng hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền?
Ngoài các trường hợp trên, GCS.vn không chấp nhận hủy hợp đồng và trả lại tiền sau khi Quý khách hàng đã thanh toán và nhận được giấy phép hoặc quyền sử dụng phần mềm.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố kỹ thuật nào và / hoặc thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ, v.v. của Google Workspace. Vì đó là dịch vụ của Google, vì vậy, nó có thể xảy ra từ phía của Google. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Google với tư cách là quản trị viên tài khoản Google Workpsace và chủ sở hữu miền chính được liên kết để được trợ giúp và hỗ trợ thêm nếu cần.