Series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace (Phần 4)

Google Meet dành cho ai?

Google Meet phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân trong bất kỳ ngành nào thường xuyên tổ chức các cuộc họp video, quản lý nhóm từ xa hoặc thường xuyên làm việc tại nhà. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình rẻ tiền và là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng Google Workspace hiện tại, những người cần một công cụ họp video đáng tin cậy và an toàn mà không rườm rà. Nó cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng, giúp giảm chi phí giao tiếp giữa các thành viên đến mức tối thiểu và cho phép thực hiện hội nghị truyền hình ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

10 tính năng cơ bản của Google Meet

 • Sử dụng liên kết để tham gia cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Kết nối ổn định và giao tiếp chất lượng cao. 
 • Kết hợp đồng bộ với Google Calendar để nhanh chóng lên lịch và thiết lập các cuộc họp video trực tuyến. 
 • Có thể ghi lại cuộc họp (dành cho bản Google Workspace Business Standard trở lên). 
 • Hỗ trợ phụ đề tiếng Anh. 
 • Nhân viên bên trong/ngoài tổ chức đều có thể tham gia cuộc họp. 
 • Có thể tham gia bằng trình duyệt hoặc ứng dụng trên thiết bị di động. 
 • Có thể nhắn tin trao đổi ngay trong cuộc họp. 
 • Tính năng chia sẻ màn hình song song với camera trong khi tham gia cuộc họp. 
 • Có thể được sử dụng kết hợp với Skype hoặc các giải pháp hội nghị khác. 

Chi phí của Google Meet

Google Meet khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace. Hiện tại, GCS đang cung cấp tất cả các gói Google Workspace bắt đầu từ 109k/ tháng cho mỗi người dùng đối với gói Business Starter, 249k/ tháng cho mỗi người dùng đối với gói Business Standard hoặc 459k/ tháng cho mỗi người dùng đối với gói Business Plus. Tất cả các gói đều có sẵn để dùng thử miễn phí trong 14 ngày. 

Lợi ích của Google Meet

Lợi ích lớn nhất của Google Meet là người dùng có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm Google Workspace khác – từ ứng dụng quản lý dự án đến cộng tác – bổ sung đầy đủ cho nhau. Đối với những người dùng chỉ thỉnh thoảng tổ chức các cuộc gọi điện video hoặc những người không cần giải pháp nâng cao, thật tuyệt khi có một công cụ hội nghị truyền hình trong tầm tay mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào. Như bạn mong đợi, Google Meet cũng đi kèm với mức độ mã hóa tuyệt vời. ID cuộc họp là một chuỗi 25 ký tự và giải pháp ngăn người tham gia bên ngoài tham gia cuộc họp 15 phút trước khi cuộc họp bắt đầu.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365

GCS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7/365, qua điện thoại, email và trò chuyện. Chúng tôi cũng có rất nhiều tài liệu hỗ trợ, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bộ ứng dụng, được sắp xếp theo cách trực quan. 

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Xem thêm

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

 • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
 • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
 • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top