series-5-ly-do-hang-dau-de-chon-su-dung-google-workspace-p3

Series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace (Phần 3)

Lý do tại sao bạn không cần mua Microsoft Office

Giấy phép Microsoft Office của bạn có hết hạn không? Bạn có từ chối mua hoặc sử dụng một phần mềm được cấp phép hoặc vi phạm bản quyền khác không? Trên thực tế, trước sự đổi mới của công nghệ đám mây, công cụ xử lý văn bản Microsoft Office không còn là công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ngừng mua các phần mềm này.

Các công cụ xử lý tài liệu từ Microsoft Office hiện có trên Google

Google không chỉ có các dịch vụ nổi tiếng, như Google tìm kiếm và Gmail, mà còn cung cấp công cụ xử lý tài liệu trực tuyến – Google Workspace (bộ năng suất dựa trên đám mây). Bạn có thể thực hiện các chức năng tương tự như phần mềm xử lý tài liệu Microsoft Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint,… bằng các công cụ tương ứng trong Google.

series-5-ly-do-hang-dau-de-chon-google-workspace-phan-3

Sự khác biệt giữa Google Workspace và Microsoft Office là gì?

So với các công cụ xử lý tài liệu của Microsoft Office cần được cài đặt trên PC, các công cụ cộng tác của Google Workspace của Google chỉ yêu cầu trình duyệt hoặc ứng dụng di động của nó trên thiết bị di động để hoạt động. Người dùng có thể sử dụng các công cụ này trực tuyến, nó cũng cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa một tài liệu cùng một lúc. Họ có thể chia sẻ hoặc mở các tệp thông qua một liên kết, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho việc giao tiếp và hợp tác giữa các nhân viên.

Ngoài ra, ngay cả khi khách hàng hoặc nhà cung cấp sử dụng tệp Microsoft Office, giờ đây họ có thể xem và chỉnh sửa chúng trực tiếp bằng các công cụ cộng tác của Google trong Google Workspace. Họ không phải lo lắng về việc không thể xử lý tệp của các công ty khác và có thể chuyển sang sử dụng các công cụ cộng tác của Google để xử lý các tệp Microsoft Office đó.

series-5-ly-do-hang-dau-de-chon-google-workspace-phan-3-1

Tất cả các công cụ cộng tác của Google dành cho doanh nghiệp đều được đưa vào Google Workspace để giúp người dùng thao tác xử lý công việc một cách tối ưu nhất bất kể bạn làm việc trực tiếp tại văn phòng hay làm việc online từ xa. 

Hãy cùng chờ đón phần tiếp theo của series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace cho doanh nghiệp của mình nhé. 

GCS hiện đang cung cấp các dịch vụ của Google Workspace với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất.  

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top