Kiểm soát quyền truy cập AppSheet với bảng cài đặt mới dành cho Quản trị viên

Ngày 14/12 tới đây, trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên, phần Additional Google Services (Dịch vụ bổ sung của Google) sẽ được thêm một mục quản lý mới cho AppSheet. 

AppSheet hiện đã khả dụng cho tất cả các người dùng của Google Workspace. Quyền kiểm soát này chỉ cung cấp cho quản trị viên khả năng “Bật” hoặc “Tắt” quyền truy cập cho người dùng vào AppSheet cùng đơn vị, tổ chức, nhóm,.. 

img 601d3f2eb88f5

AppSheet cho phép người dùng tối đa hóa sức mạnh của Google Workspace bằng cách xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh trên các ứng dụng Workspace cũng như các dịch vụ và ứng dụng khác trong môi trường của họ, mà không cần sử dụng bất kỳ mã hóa nào. 

Nếu người dùng của bạn đã sử dụng AppSheet, việc tắt dịch vụ bổ sung sẽ vô hiệu hóa quyền truy cập của tất cả người tạo và người dùng ứng dụng, đồng thời sẽ ngừng chạy các ứng dụng. 

Để biết ai trong tổ chức của bạn đang sử dụng AppSheet, hãy sử dụng Token Audit Log (Nhật ký kiểm tra) trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên theo các bước sau: Report > Audit Log > Token > + Add a filter > Application name > AppSheet ( Báo cáo > Nhật ký kiểm tra > Mã thông báo > +Thêm bộ lọc > Tên ứng dụng > AppSheet. Sau đó bạn sẽ thấy danh sách những người dùng trong tổ chức của mình đã sử dụng AppSheet. 

Nguồn tham khảo thêm 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top