6

Kiểm soát quyền truy cập AppSheet với bảng cài đặt mới dành cho Quản trị viên

Ngày 14/12 tới đây, trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên, phần Additional Google Services (Dịch vụ bổ sung của Google) sẽ được thêm một mục quản lý mới cho AppSheet. 

AppSheet hiện đã khả dụng cho tất cả các người dùng của Google Workspace. Quyền kiểm soát này chỉ cung cấp cho quản trị viên khả năng “Bật” hoặc “Tắt” quyền truy cập cho người dùng vào AppSheet cùng đơn vị, tổ chức, nhóm,.. 

img 601d3f2eb88f5

AppSheet cho phép người dùng tối đa hóa sức mạnh của Google Workspace bằng cách xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh trên các ứng dụng Workspace cũng như các dịch vụ và ứng dụng khác trong môi trường của họ, mà không cần sử dụng bất kỳ mã hóa nào. 

Nếu người dùng của bạn đã sử dụng AppSheet, việc tắt dịch vụ bổ sung sẽ vô hiệu hóa quyền truy cập của tất cả người tạo và người dùng ứng dụng, đồng thời sẽ ngừng chạy các ứng dụng. 

Để biết ai trong tổ chức của bạn đang sử dụng AppSheet, hãy sử dụng Token Audit Log (Nhật ký kiểm tra) trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên theo các bước sau: Report > Audit Log > Token > + Add a filter > Application name > AppSheet ( Báo cáo > Nhật ký kiểm tra > Mã thông báo > +Thêm bộ lọc > Tên ứng dụng > AppSheet. Sau đó bạn sẽ thấy danh sách những người dùng trong tổ chức của mình đã sử dụng AppSheet. 

Nguồn tham khảo thêm 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top