Truy cập ngoại tuyến file Microsoft Office đã khả dụng

Từ nay, người dùng có thể truy cập ngoại tuyến file Microsoft Office trên máy tính để bàn của mình.

Vào năm 2019, Google đã công bố tính năng cộng tác và nhận xét trên file Office để giúp làm việc với các tệp Microsoft Office trong Google Docs, Sheets, Slides dễ dàng hơn. Đồng thời đưa ra các tính năng các tính năng mới cho phép người dùng làm việc ở mọi nơi với Google Docs, Sheets, Slides ở chế độ ngoại tuyến.Từ nay, người dùng có thể truy cập ngoại tuyến file Microsoft Office trên máy tính để bàn của mình. 

TRUY CẬP NGOẠI TUYẾN FILE MICROSOFT OFFICE ĐÃ KHẢ DỤNG

truy cap ngoai tuyen file microsoft office

Tính năng này mang lại lợi ích cộng tác của Google Workspace cho các tệp Microsoft Office. Vào những lúc thiết bị của người dùng không có kết nối internet, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa, nhận xét và cộng tác trên các tệp Office bằng Docs, Sheets, Slides. Mọi thay đổi được thực hiện đối với tệp khi ngoại tuyến sau đó sẽ đồng bộ hóa với Drive sau khi kết nối lại với internet. 

Tuy nhiên, với sự thay đổi này có thể gây ra một số quan niệm sai lầm mà đôi khi mọi người nghĩ về khả năng của Google Docs, Sheets, Slides. Đó là các ứng dụng này chỉ hoạt động trong Chrome trực tuyến và không tương thích với Microsoft Office. Giờ đây, người dùng có thể: 

  • Sử dụng Chrome hoặc Microsoft Edge làm trình duyệt trên máy tính để bàn
  • Tạo, mở, chỉnh sửa Google Docs, Sheets, Slides ngoại tuyến 
  • Chỉnh sửa tệp Microsoft Word (.docx), Excel (.xlxs) và PowerPoint (.pptx) trực tiếp bằng ứng dụng Google Docs, Sheets, Slides mà không cần chuyển đổi tệp 

GCS hy vọng tính năng truy cập ngoại tuyến file Microsoft Office sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn khi làm việc cùng các tệp Microsoft Office. 

GCS.vn hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top