Cộng tác và nhận xét trên file Microsoft trong Google Drive

Google Drive giúp bạn dễ dàng cộng tác và nhận xét File trên đám mây cùng với đội nhóm và khách hàng của bạn khi đang di chuyển. Google hiểu rằng các nhóm thường xuyên làm việc với tất cả các loại File, công cụ để hoàn thành công việc. Và thường phải thảo luận trực tiếp trên các File, vì đó sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian để truy cập vào để trao đổi công việc trên File đó.

Dưới đây là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết công việc đơn giản hơn trên các File trong Google Drive của bạn.

Giải pháp hiệu quả cho những vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc trên các File.

Bạn có thể nhận xét trực tiếp trên tất cả các File của Microsoft như File Microsoft Office, PDF và hình ảnh — Mà không cần phải chuyển đổi chúng thành Docs (Tài liệu), Sheets (Trang tính) hoặc Slides (Trang trình bày).

cộng tác và nhận xét

Với bản cập nhật mới của Google Drive hiện tại, giờ đây bạn có thể nhận xét về các File đó trong Drive theo cách mà bạn đã sử dụng trong Google Docs (Trang tài liệu), Google Sheets (Trang tính), Google Slides (Trang trình bày). Google cung cấp tính năng phản hồi nhanh về các định dạng File, bao gồm các File Word, PowerPoint, Excel và PDF, khi bạn nhấn vào xem trước các file trên Google Drive.

Bạn đang cộng tác và nhận xét các File với các đối tác bên ngoài, đàm phán hợp đồng với khách hàng hoặc điều phối thỏa thuận bán hàng với nhà cung cấp trên nhiều dạng File khác nhau.

Khi bạn nhấn vào phần xem trước các File trên Google Drive, bạn có thể nhận xét, giao nhiệm vụ hoặc đề cập đến đồng nghiệp, các cộng tác viên. Khi những nhận xét của bạn sẽ được người sở hữu File phản hồi ngay cả khi họ không sử dụng Google Docs (Trang tài liệu), Google Sheets (Trang tính), Google Slides (Trang trình bày).

Doanh nghiệp đã sử dụng tính năng trên Google Drive hiệu quả ra sao.

Với tính năng nhận xét trong bản xem trước Drive, bạn sẽ không còn cần mở các công cụ khác để hoàn thành tác vụ làm mất thời gian và không gian trên thiết bị nữa. Thay vào đó, hãy mở các File Microsoft Office, chẳng hạn như Word, Excel và PowerPoint, trong bản xem trước Drive và đưa ra phản hồi nhanh chóng trong nhận xét sau đó quay lại công việc bạn đang dang dở và đợi phản hồi.

cộng tác và nhận xét

Tiêu biểu tiên phong sử dụng tính năng mới này tôi muốn chia sẻ đến bạn công ty AODocs. 

AODocs, một công ty giúp các doanh nghiệp thay thế các ứng dụng quản lý tài liệu cũ của họ và tự động hóa các quy trình kinh doanh được tích hợp với Drive, đã thử nghiệm tính năng nhận xét Drive mới trong vài tháng qua. Vì AODocs giúp các công ty chuyển đổi từ các hệ thống kế thừa, họ thường cộng tác trên nhiều phần mềm được cấp phép khác nhau.

Stephane Donzé, giám đốc điều hành và người sáng lập của AODocs cho biết: “Google thường sử dụng tính năng nhận xét trong Google Docs (Trang tài liệu)Slides (Trang trình bày) khi chuẩn bị tài liệu đặc tả, xem xét các đề xuất dự án và tạo tài liệu tiếp thị. “Với tính năng nhận xét trong Drive Preview, giờ đây Google có thể mở rộng quy trình cộng tác, đánh giá và xác thực tương tự cho các Ứng dụng Microsoft Office, hình ảnh và PDF”.

Đó là những cảm nhận mà Giám đốc điều hành và người sáng lập của AODocs khi trải nghiệm tính năng mới trong Drive Preview (Bản xem trước của Drive).

Việc cộng tác trên các File Excel và các File Microsoft khác tất cả trong Google Drive.

Khả năng nhận xét ở chế độ xem trước trên Drive chỉ là một ví dụ về khả năng tương tác giữa các sản phẩm G Suite và Microsoft Office. Bạn cũng có thể sử dụng Drive Plug-in cho Outlook để chèn File được lưu trữ trong Drive vào email Outlook và lưu File đính kèm vào Drive của bạn từ Outlook dễ dàng hơn. Trung tâm trợ giúp của Google có nhiều thông tin chi tiết cụ thể hơn về cách bật plugin cho quản trị viên.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chuyển đổi các File Microsoft Office thành Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày. Trong Google Drive, nhấp chuột phải vào File Office và nhấp vào Mở. Sau đó chọn Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày. Cuối cùng, bạn có thể chọn chỉnh sửa các File Microsoft mà không cần chuyển đổi chúng hoàn toàn bằng Chế độ Tương thích Office (OCM).

GCS còn nhiều điều bất ngờ đang dần dần hé mở tới bạn vô vàn công cụ hữu ích khác của Google Drive tới cho mọi người khám phá và giúp tăng hiệu quả năng suất làm việc lên cao nhất có thể.

G Suite một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người giảm bớt áp lực và tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top