trinh bay truc tiep google docs sheets slides trong cuoc goi meet

Trình bày trực tiếp Google Docs, Sheets, Slides trong cuộc gọi Meet

Trước đây, một trong những bài viết của GCS đã nhắc đến sứ mệnh của việc xây dựng tương lai cùng Google Workspace, thì hôm nay Google chính thức công bố “Canvas thông minh” – một trải nghiệm sản phẩm mới sẽ giúp mọi người kết nối, tập trung thời gian và sự chú ý cũng như biến ý tưởng thành hành động. 

Trong những tháng tới, Google cũng sẽ công bố các tính năng mới giúp cộng tác trở thành trải nghiệm linh hoạt, tương tác và thông minh hơn. Đặc biệt để tăng tính linh hoạt khi cộng tác, giờ đây bạn có thể trình bày trực tiếp nội dung từ Google Docs, Sheets, Slides khi đang trong một cuộc gọi Meet. 

Do đó bạn có thể trình bày với ít thao tác di chuyển hơn, song song với việc bạn đang trình bày, bạn có thể nhìn thấy những người cùng tham gia và nội dung của mình cùng lúc trong tab Meet ở các ứng dụng Google Docs, Sheets, Slides. 

trinh-bay-truc-tiep-google-docs-sheets-slides-trong-cuoc-goi-meet

Tính năng này khả dụng bắt đầu từ ngày 07/06 (mất 15 ngày để hiển thị tính năng) cho tất cả người dùng Google. 

Hi vọng tính năng này giúp các bạn có thể dễ dàng cộng tác hơn bằng cách tập hợp nhóm của bạn lại với nhau ở những nơi bạn đang làm việc, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bằng cách giúp cuộc trò chuyện đi đúng hướng, mọi người có thể dễ dàng kéo nội dung vào cuộc trò chuyện, chia sẻ ý tưởng và giải quyết vấn đề cùng nhau. 

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Docs, Sheets, Slides và Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top