Tìm kiếm người dùng trên Cloud Search và Cloud Search APIs

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Tìm kiếm người dùng trong Google Cloud Search để tìm các người dùng khác trong tổ chức của mình bằng một truy vấn tìm kiếm đơn giản.

Tìm kiếm người dùng giúp cộng tác với các nhóm trong tổ chức dễ dàng hơn bằng cách giảm nỗ lực cần thiết để tìm đúng người. Với tính năng này, các thành viên trong tổ chức của bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin về các nhân viên khác, chẳng hạn như địa chỉ liên hệ trong công ty, vai trò, nhóm, phòng ban, vị trí bạn làm việc, cấu trúc báo cáo, trung tâm chi phí, các tương tác trong quá khứ và hơn thế nữa. 

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Tìm kiếm người dùng trong Google Cloud Search để tìm các người dùng khác trong tổ chức của mình bằng một truy vấn tìm kiếm đơn giản.

Bạn có thể tìm kiếm một người dùng khác dựa trên bất kỳ thuộc tính hồ sơ nào như tên, email, vị trí công việc hoặc vai trò. Bên cạnh đó, còn có thể tìm kiếm một người dựa  trên các trường tùy chỉnh hoặc kết hợp các thuộc tính (Ví dụ: Vượng Designer) 

Tiểu sử của những người phù hợp với truy vấn của người dùng được hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của cloudsearch.google.com. Nhấp vào hồ sơ của người dùng sẽ mở thẻ liên hệ của họ, nơi bạn có thể xem thêm chi tiết hồ sơ bao gồm các tương tác gần đây. 

cloud search 1
Xem kết quả của mọi người trong Cloud Search
cloud search 2
Xem kết quả về người khác trong People Tab
cloud search
Xem hồ sơ chi tiết

Tính năng này hiện đã khả dụng cho khách hàng của Google Workspace Business Plus, Enterprise Plus và Education Plus, tất cả khách hàng của Google Cloud Search.

Tính năng này không khả dụng cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Enterprise Essentials, Education Fundamentals, Frontline, và Nonprofits, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top