Frame 6

Thiết lập nhiều tên miền trong Google Workspace

Google đã cải thiện giao diện khi người dùng thiết lập nhiều tên miền thông qua Bảng điều khiển dành cho Quản trị viên. Nhiều tên miền có thể được thiết lập làm tên miền phụ hoặc tên miền bí danh (alias) và có thể giúp bạn quản lý nhiều doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Với lần ra mắt này, Google đã thiết kế lại giao diện và quy trình thiết lập để giúp xác minh nhiều tên miền dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

img 601d3f135b109

Người dùng sẽ thấy giao diện mới khi truy cập Admin console (Bảng điều khiển dành cho quản trị viên). Sau đó chọn Domains and add a domain/domain alias ( Tên miền và thêm tên miền/ tên miền bí danh) 

Tính năng này sẽ được ra mắt vào ngày 4/12 và sẽ mất 15 ngày để cập nhật tính năng nên đừng quá lo lắng nếu bạn chưa cập nhật được giao diện mới nhé. 

Hiện tại, tính năng này khả dụng cho người dùng Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus. 

Nguồn

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top