Thiết lập nhiều tên miền trong Google Workspace

Google đã cải thiện giao diện khi người dùng thiết lập nhiều tên miền thông qua Bảng điều khiển dành cho Quản trị viên. Nhiều tên miền có thể được thiết lập làm tên miền phụ hoặc tên miền bí danh (alias) và có thể giúp bạn quản lý nhiều doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Với lần ra mắt này, Google đã thiết kế lại giao diện và quy trình thiết lập để giúp xác minh nhiều tên miền dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

img 601d3f135b109

Người dùng sẽ thấy giao diện mới khi truy cập Admin console (Bảng điều khiển dành cho quản trị viên). Sau đó chọn Domains and add a domain/domain alias ( Tên miền và thêm tên miền/ tên miền bí danh) 

Tính năng này sẽ được ra mắt vào ngày 4/12 và sẽ mất 15 ngày để cập nhật tính năng nên đừng quá lo lắng nếu bạn chưa cập nhật được giao diện mới nhé. 

Hiện tại, tính năng này khả dụng cho người dùng Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus. 

Nguồn

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top