Thêm dấu ngắt trang trước các đoạn trong Google Docs

Không cần phải viết hết trang mới được cách dòng. Tính năng mới của Google Docs cho phép chỉnh sửa bố cục văn bản tùy theo mục đích của bạn.

Không cần phải viết hết trang mới được cách dòng. Tính năng mới của Google Docs cho phép chỉnh sửa bố cục văn bản tùy theo mục đích của bạn.

Bạn có thể đánh dấu một đoạn văn để luôn bắt đầu trên trang mới với tùy chọn “Thêm ngắt trang trước” mới trong Google Docs. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn một số kiểu đoạn văn nhất định luôn tạo ra một trang mới như tiêu đề, phụ đề hoặc đề mục. 

them-dau-ngat-trang-truoc-cac-doan-trong-google-docs-anh-1

Cũng có nghĩa là bạn có thể nhập và xuất Microsoft Word và các tệp tài liệu của bên thứ ba khác có “Ngắt trang trước đó” được áp dụng cho các đoạn văn và Google Docs sẽ giữ nguyên định dạng đó. Bạn có thể thêm kiểu định dạng này bằng cách đi tới Format > Line & paragraph spacing > Nhấp vào “Ngắt trang trước đó”

Tìm hiểu cách tạo kiểu văn bản Google Docs tại đây.

Tính năng này hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace. Nếu bạn chưa có tài khoản Google Workspace, hãy nâng cấp lên bất kỳ phiên bản nào của Google Workspace để cập nhật những tính năng mới nhất từ Google. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top