Thay đổi hình nền bằng video trong Google Meet trên thiết bị Android

Ngoài việc thay thế hình nền hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh trên web và thiết bị di động, giờ đây bạn có thể thay thế hình nền của bạn bằng một video. 

Hình nền tùy chỉnh Google Meet có thể giúp bạn thể hiện nhiều hơn tính cách của mình, cũng như giúp  bạn che đi khung cảnh xung quanh để duy trì sự riêng tư. Với lần cập nhật tùy chọn thay thế hình nền của người dùng bằng video này, Google hi vọng tính năng này sẽ làm cho cuộc gọi video của bạn thú vị hơn. 

Ngoài việc thay thế hình nền hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh trên web và thiết bị di động, giờ đây bạn có thể thay thế hình nền của bạn bằng một video. 

Hiện tại, người dùng chỉ có 6 lựa chọn video mặc định do Google thiết kế như lớp học, bãi biển,.. Trong tương lai, Google hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều tùy chọn hơn cho người dùng. Tính năng này hiện đã có trên Google Meet phiên bản webiOS.

google meet

Tính năng thay đổi hình nền bằng video trong Google Meet trên thiết bị Android khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business từ ngày 28/09 đến giữa tháng 10. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top