Thay thế hình nền Google Meet bằng video

Giờ đây, ngoài việc thay thế hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh, bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video.

Vào đầu tháng 11/2020, một bước tiến mới của Google Meet trong công cuộc nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cập nhật tính năng có thể thay thế hình nền Google Meet

Giờ đây, ngoài việc thay thế hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh, bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video. Hiện tại, bạn có thể chọn từ ba video chủ đề do Google tạo: lớp học, bữa tiệc và khu rừng,.. và Google cũng hứa hẹn sẽ sớm có thêm nhiều tùy chọn cho người dùng. 

thay the hinh nen google meet bang video
Sử dụng nền video để làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn.

Hình nền tùy chỉnh có thể giúp người dùng thể hiện nhiều hơn tính cách của mình, cũng như giúp che đi không gian xung quanh để đảm bảo sự riêng tư. Với tùy chọn thay thế nền của bạn bằng video, Google cũng như GCS hy vọng điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn trở nên thú vị hơn.

Vào thời gian đầu ra mắt, tính năng này chỉ khả dụng khi người dùng sử dụng Google Meet trên web. GCS sẽ thông tin ngay cho bạn khi Google cập nhật tính năng này trên ứng dụng bản thiết bị di động. 

Lưu ý: Hãy cập nhật phiên bản Chrome M87+ để đảm bảo bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng thay thế hình nền Google Meet trên web. 

Tính năng thay thế hình nền Google Meet sẽ được triển khai từ ngày 07/06/2021 cho đến 25/06/2021 và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace và các tài khoản Google cá nhân. Hãy theo dõi Google Meet thường xuyên để cùng khám phá tính năng đặc biệt này với GCS nhé. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

GCS đang triển khai chương trình khuyến mãi “GCS chào hè về – Tăng tốc năng suất cực mê” với giá sale cực sốc. Truy cập ngay để xem chi tiết khuyến mãi nhé. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top