Thay thế hình nền Google Meet bằng video

Giờ đây, ngoài việc thay thế hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh, bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video.

Vào đầu tháng 11/2020, một bước tiến mới của Google Meet trong công cuộc nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cập nhật tính năng có thể thay thế hình nền Google Meet

Giờ đây, ngoài việc thay thế hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh, bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video. Hiện tại, bạn có thể chọn từ ba video chủ đề do Google tạo: lớp học, bữa tiệc và khu rừng,.. và Google cũng hứa hẹn sẽ sớm có thêm nhiều tùy chọn cho người dùng. 

thay the hinh nen google meet bang video
Sử dụng nền video để làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn.

Hình nền tùy chỉnh có thể giúp người dùng thể hiện nhiều hơn tính cách của mình, cũng như giúp che đi không gian xung quanh để đảm bảo sự riêng tư. Với tùy chọn thay thế nền của bạn bằng video, Google cũng như GCS hy vọng điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn trở nên thú vị hơn.

Vào thời gian đầu ra mắt, tính năng này chỉ khả dụng khi người dùng sử dụng Google Meet trên web. GCS sẽ thông tin ngay cho bạn khi Google cập nhật tính năng này trên ứng dụng bản thiết bị di động. 

Lưu ý: Hãy cập nhật phiên bản Chrome M87+ để đảm bảo bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng thay thế hình nền Google Meet trên web. 

Tính năng thay thế hình nền Google Meet sẽ được triển khai từ ngày 07/06/2021 cho đến 25/06/2021 và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace và các tài khoản Google cá nhân. Hãy theo dõi Google Meet thường xuyên để cùng khám phá tính năng đặc biệt này với GCS nhé. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

GCS đang triển khai chương trình khuyến mãi “GCS chào hè về – Tăng tốc năng suất cực mê” với giá sale cực sốc. Truy cập ngay để xem chi tiết khuyến mãi nhé. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top