Nội dung bài viết

  Thay thế hình nền Google Meet bằng video

  08/06/2021
  1858 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  thay the hinh nen google meet bang video

  Vào đầu tháng 11/2020, một bước tiến mới của Google Meet trong công cuộc nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cập nhật tính năng có thể thay thế hình nền Google Meet

  Giờ đây, ngoài việc thay thế hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh, bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video. Hiện tại, bạn có thể chọn từ ba video chủ đề do Google tạo: lớp học, bữa tiệc và khu rừng,.. và Google cũng hứa hẹn sẽ sớm có thêm nhiều tùy chọn cho người dùng. 

  thay the hinh nen google meet bang video
  Sử dụng nền video để làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn.

  Hình nền tùy chỉnh có thể giúp người dùng thể hiện nhiều hơn tính cách của mình, cũng như giúp che đi không gian xung quanh để đảm bảo sự riêng tư. Với tùy chọn thay thế nền của bạn bằng video, Google cũng như GCS hy vọng điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn trở nên thú vị hơn.

  Vào thời gian đầu ra mắt, tính năng này chỉ khả dụng khi người dùng sử dụng Google Meet trên web. GCS sẽ thông tin ngay cho bạn khi Google cập nhật tính năng này trên ứng dụng bản thiết bị di động. 

  Lưu ý: Hãy cập nhật phiên bản Chrome M87+ để đảm bảo bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng thay thế hình nền Google Meet trên web. 

  Tính năng thay thế hình nền Google Meet sẽ được triển khai từ ngày 07/06/2021 cho đến 25/06/2021 và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace và các tài khoản Google cá nhân. Hãy theo dõi Google Meet thường xuyên để cùng khám phá tính năng đặc biệt này với GCS nhé. 

  Nếu thấy nội dung hữu ích thì hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

  GCS đang triển khai chương trình khuyến mãi “GCS chào hè về – Tăng tốc năng suất cực mê” với giá sale cực sốc. Truy cập ngay để xem chi tiết khuyến mãi nhé. 

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về nội dung của GCS mà vẫn còn đang băn khoăn thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. 

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận