thay the hinh nen google meet bang video

Thay thế hình nền Google Meet bằng video

Vào đầu tháng 11/2020, một bước tiến mới của Google Meet trong công cuộc nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cập nhật tính năng có thể thay thế hình nền Google Meet

Giờ đây, ngoài việc thay thế hình nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh, bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video. Hiện tại, bạn có thể chọn từ ba video chủ đề do Google tạo: lớp học, bữa tiệc và khu rừng,.. và Google cũng hứa hẹn sẽ sớm có thêm nhiều tùy chọn cho người dùng. 

thay the hinh nen google meet bang video
Sử dụng nền video để làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn.

Hình nền tùy chỉnh có thể giúp người dùng thể hiện nhiều hơn tính cách của mình, cũng như giúp che đi không gian xung quanh để đảm bảo sự riêng tư. Với tùy chọn thay thế nền của bạn bằng video, Google cũng như GCS hy vọng điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn trở nên thú vị hơn.

Vào thời gian đầu ra mắt, tính năng này chỉ khả dụng khi người dùng sử dụng Google Meet trên web. GCS sẽ thông tin ngay cho bạn khi Google cập nhật tính năng này trên ứng dụng bản thiết bị di động. 

Lưu ý: Hãy cập nhật phiên bản Chrome M87+ để đảm bảo bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng thay thế hình nền Google Meet trên web. 

Tính năng thay thế hình nền Google Meet sẽ được triển khai từ ngày 07/06/2021 cho đến 25/06/2021 và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace và các tài khoản Google cá nhân. Hãy theo dõi Google Meet thường xuyên để cùng khám phá tính năng đặc biệt này với GCS nhé. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

GCS đang triển khai chương trình khuyến mãi “GCS chào hè về – Tăng tốc năng suất cực mê” với giá sale cực sốc. Truy cập ngay để xem chi tiết khuyến mãi nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top