Thay thế hình nền của bạn trong Google Meet

Giờ đây, bạn có thể thay nền của mình bằng một hình ảnh trong Google Meet. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được chọn lọc thủ công của Google, bao gồm không gian văn phòng, phong cảnh và hình nền trừu tượng hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Change2Bbackground2BMeet

Hình nền tùy chỉnh có thể giúp bạn thể hiện cá tính của mình, cũng như giúp che chắn không gian xung quanh mà bạn không muốn bất cứ ai nhìn thấy.

Gần đây, Google đã ra mắt khả năng lọc tiếng ồn xung quanh và làm mờ nền của bạn trong Google Meet. Kết hợp với nhau, các tính năng này làm giảm sự phân tâm về âm thanh và hình ảnh, đồng thời giúp đảm bảo các cuộc họp hiệu quả hơn.

Nền ảo hoạt động trực tiếp trong trình duyệt của bạn và không yêu cầu tiện ích mở rộng hoặc bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Khi khởi chạy, chúng sẽ hoạt động trên ChromeOS và trên trình duyệt Chrome trên các thiết bị máy tính để bàn Windows và Mac. Hỗ trợ trên ứng dụng di động Meet sẽ sớm ra mắt; Google sẽ thông báo trên blog Google Workspace Updates của Google khi chúng khả dụng.

Khi khởi chạy, quản trị viên sẽ không có quyền kiểm soát đối với tính năng này. Kiểm soát của quản trị viên để chọn đơn vị tổ chức nào có thể sử dụng nền tùy chỉnh và đặt trước cho các cuộc họp mà họ tổ chức sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Google sẽ thông báo trên blog Cập nhật không gian làm việc của Google khi chúng khả dụng.

Người dùng cuối: Tính năng này được TẮT theo mặc định. Truy cập Trung tâm trợ giúp của Google để tìm hiểu thêm về cách thay đổi nền của bạn trên Google Meet.

Change2Bbackground2Bbutton
Change2Bbackground2Bsetting
  • Miền phát hành nhanh: Triển khai dần dần cho các thiết bị đủ điều kiện (tối đa 7 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 30 tháng 10 năm 2020
  • Miền phát hành theo lịch trình: Phát hành dần dần cho các thiết bị đủ điều kiện (tối đa 7 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020 

Tính năng này hiện khả dụng cho khách hàng Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Enterprise for Education, Nonprofits và người dùng có tài khoản Google cá nhân (Những người tham gia cuộc họp do khách hàng của Education tổ chức không thể chọn ảnh riêng)

Nguồn : 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top