Nội dung bài viết

  Thay thế hình nền của bạn trong Google Meet

  02/11/2020
  7357 lượt xem
  Chia sẻ qua
  3/5 - (1)
  Frame 2665

  Giờ đây, bạn có thể thay nền của mình bằng một hình ảnh trong Google Meet. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được chọn lọc thủ công của Google, bao gồm không gian văn phòng, phong cảnh và hình nền trừu tượng hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

  Change2Bbackground2BMeet

  Hình nền tùy chỉnh có thể giúp bạn thể hiện cá tính của mình, cũng như giúp che chắn không gian xung quanh mà bạn không muốn bất cứ ai nhìn thấy.

  Gần đây, Google đã ra mắt khả năng lọc tiếng ồn xung quanh và làm mờ nền của bạn trong Google Meet. Kết hợp với nhau, các tính năng này làm giảm sự phân tâm về âm thanh và hình ảnh, đồng thời giúp đảm bảo các cuộc họp hiệu quả hơn.

  Nền ảo hoạt động trực tiếp trong trình duyệt của bạn và không yêu cầu tiện ích mở rộng hoặc bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Khi khởi chạy, chúng sẽ hoạt động trên ChromeOS và trên trình duyệt Chrome trên các thiết bị máy tính để bàn Windows và Mac. Hỗ trợ trên ứng dụng di động Meet sẽ sớm ra mắt; Google sẽ thông báo trên blog Google Workspace Updates của Google khi chúng khả dụng.

  Khi khởi chạy, quản trị viên sẽ không có quyền kiểm soát đối với tính năng này. Kiểm soát của quản trị viên để chọn đơn vị tổ chức nào có thể sử dụng nền tùy chỉnh và đặt trước cho các cuộc họp mà họ tổ chức sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Google sẽ thông báo trên blog Cập nhật không gian làm việc của Google khi chúng khả dụng.

  Người dùng cuối: Tính năng này được TẮT theo mặc định. Truy cập Trung tâm trợ giúp của Google để tìm hiểu thêm về cách thay đổi nền của bạn trên Google Meet.

  Change2Bbackground2Bbutton
  Change2Bbackground2Bsetting
  • Miền phát hành nhanh: Triển khai dần dần cho các thiết bị đủ điều kiện (tối đa 7 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 30 tháng 10 năm 2020
  • Miền phát hành theo lịch trình: Phát hành dần dần cho các thiết bị đủ điều kiện (tối đa 7 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020 

  Tính năng này hiện khả dụng cho khách hàng Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Enterprise for Education, Nonprofits và người dùng có tài khoản Google cá nhân (Những người tham gia cuộc họp do khách hàng của Education tổ chức không thể chọn ảnh riêng). Nếu bạn đang tìm đơn vị thì hãy để lại thông tin bên dưới phần Chatbox cho GCS Technology Vietnam.

  Nguồn : 

  3/5 - (1)
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận