Google Meet – Đặt video làm hình nền trên iOS

Bạn cảm thấy hình nền của mình quá nhàm chán, không gây được ấn tượng với những người tham gia cuộc họp. Google đã giúp bạn xóa bỏ nỗi lăn tăn đó bằng việc cho ra mắt tính năng đặt hình nền bằng video trong cuộc gọi Google Meet.

Bạn cảm thấy hình nền của mình quá nhàm chán, không gây được ấn tượng với những người tham gia cuộc họp. Google đã giúp bạn xóa bỏ nỗi lăn tăn đó bằng việc cho ra mắt tính năng đặt hình nền bằng video trong cuộc gọi Google Meet.

Ngoài việc thay thế nền Google Meet của bạn bằng một hình ảnh tĩnh trên web và thiết bị di động, giờ đây bạn có thể thay thế nền của mình bằng một video. Hiện tại, bạn có thể chọn từ ba video do Google thiết kế: khung cảnh lớp học, bữa tiệc và khu rừng – và trong tương lai sẽ sớm có nhiều tùy chọn hơn. Tính năng này đã có trên Google Meet trên web

google-meet-dat-video-lam-hinh-nen-tren-ios-anh-1
Sử dụng nền video để làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn.

Hình nền tùy chỉnh có thể giúp bạn thể hiện nhiều hơn tính cách của mình, cũng như giúp che giấu môi trường xung quanh để duy trì sự riêng tư. Với tùy chọn thay thế nền của bạn bằng video, chúng tôi hy vọng điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn thú vị hơn. 

Lưu ý: Đối với người dùng Google Workspace for Education, tùy chọn “Cho phép người dùng chọn hình ảnh tùy chỉnh” sẽ bị tắt theo mặc định. Để sử dụng tính năng đó, bạn cần bật nó lên trong phần cài đặt Google Meet để có thể sử dụng video làm hình nền theo ý muốn.

Hiện nay, tất cả người dùng cúa Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic, Business và cả người dùng tài khoản Google cá nhân đều có thể thay đổi hình nền bằng video thay vì ảnh tĩnh như bình thường. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top