Tham gia cuộc gọi Google Meet từ Google Docs, Sheets và Slides

Giờ đây, người dùng có thể tham gia cuộc gọi Google Meet từ Google Docs, Sheets, Slides.

Để giúp các nhóm thực hiện công việc tốt nhất của họ trong thế giới công việc kết hợp, Google tiếp tục cải tiến đối với Google Meet để giúp đảm bảo rằng các cuộc họp video mang tính toàn diện và cộng tác bất kể vị trí hoặc tùy chọn thiết bị. 

Giờ đây, người dùng có thể tham gia cuộc gọi Google Meet từ Google Docs, Sheets, Slides. Ngoài tùy chọn thuyết trình qua Meet, người dùng có thể chọn Tham gia cuộc gọi Meet wI43Wjp6F2ftrThIXM8lHtusObbGr6SUgp9H để nhanh chóng tham gia và trình bài tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bài cho tất cả những người tham dự, cho phép mọi người trong cuộc họp cộng tác trong khi trò chuyện. 

tham gia cuoc goi google meet tu google docs sheets slides

Hướng dẫn tham gia cuộc gọi Google Meet từ Google Docs, Sheets, Slides

Lưu ý: Người dùng chỉ có thể tham gia cuộc họp video Google Meet hoặc trình bày tài liệu từ Google Docs, Sheets, Slides bằng máy tính sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Edge. 

  • Mở một tệp tài liệu trong Google Docs, Sheets, Slides
  • Góc trên cùng bên phải mở Meet wI43Wjp6F2ftrThIXM8lHtusObbGr6SUgp9H.
  • Chọn một sự lựa chọn: 
    • Để tham gia cuộc họp đã lên lịch, hãy bấm vào tên cuộc họp bạn muốn tham gia
    • Để tham gia cuộc họp bằng mã cuộc họp, hãy nhấp vào Sử dụng mã cuộc họp > nhập mã. 
  • Để trình bày tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bày của bạn, ở dưới cùng bên phải, nhấp vào Chia sẻ màn hình Chia sẻ màn hình > chọn tab bạn muốn chia sẻ > Chia sẻ.
  • Để dừng bản trình bày, nhấp vào Dừng trình bày Hủy bản trình bày ở dưới cùng bên phải.

GCS hy vọng tính năng này giúp mọi người trong cuộc họp cộng tác trong thời gian thực dễ dàng hơn trong khi trò chuyện – tất cả từ cùng một tab. 

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 02/05/2022.

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top