Frame 5

Tăng giới hạn liên hệ người dùng ngoài tổ chức được chia sẻ lên đến 200.000

Người liên hệ bên ngoài được chia sẻ là những người dùng bên ngoài tổ chức của bạn. Trước đây, Google chỉ giới hạn cho tổ chức thêm 50.000 liên hệ bên ngoài. Giờ đây, Google đã nâng cấp giới hạn đó lên 200.000 người dùng. Ngoài ra, tin vui cho những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ vì giờ đây đã được tăng lên từ 20MB lên 40MB.

Người dùng ngoài tổ chức của bạn sẽ được chia sẻ giúp cho phép cộng tác giữa người dùng trong tổ chức của bạn và bất kỳ người dùng bên ngoài nào mà họ có thể cần liên lạc thường xuyên như đối tác của tổ chức của bạn. Khi người dùng được thêm làm địa chỉ liên hệ bên ngoài được chia sẻ, người dùng trong tổ chức của bạn có thể tìm thấy thông tin hồ sơ của họ trong nhiều dịch vụ của Google (VD: khi họ nhập địa chỉ email trong Gmail) 

Quản trị viên có thể quản lý các địa chỉ liên hệ bên ngoài được chia sẻ thông qua API địa chỉ liên hệ được chia sẻ trên tên miền. 

Bạn có thể thêm các liên hệ bên ngoài vào Thư mục của mình theo 3 cách:

Nếu bạn có một tổ chức lớn, chỉ thêm các địa chỉ liên hệ bên ngoài được chia sẻ mà hầu hết người dùng cần. Khi chỉ một số người dùng cần một liên hệ bên ngoài cụ thể, hãy:

  • Yêu cầu những người dùng đó thêm liên hệ vào danh bạ cá nhân của họ.
  • Hoặc tạo một nhóm Google bao gồm người dùng nội bộ và những người liên hệ bên ngoài.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top