Tùy chọn cài đặt các ứng dụng Google Workspace Marketplace theo nhóm

Quản lý các ứng dụng Google Workspace Marketplace đơn giản và dễ dàng hơn với tùy chọn cài đặt mới - tùy chọn theo nhóm.

Quản lý các ứng dụng Google Workspace Marketplace đơn giản và dễ dàng hơn với tùy chọn cài đặt mới – tùy chọn theo nhóm.

Quản trị viên hiện có thể cài đặt các ứng dụng Google Workspace Marketplace cho các nhóm cụ thể trong tổ chức của họ bằng chức năng “quản trị-cài đặt” mới (trước đây gọi là “cài đặt miền”). Trước đây, các ứng dụng do quản trị viên cài đặt từ Google Workspace Marketplace chỉ có thể thực hiện được đối với các đơn vị tổ chức hoặc toàn bộ miền.

tuy-chon-cai-dat-cac-ung-dung-google-workspace-marketplace-anh-1

Điều này hữu ích trong các tình huống chỉ một tập hợp con người dùng của bạn cần cài đặt ứng dụng, ví dụ: các ứng dụng CRM cần thiết cho các nhóm bán hàng và tiếp thị của bạn hoặc các ứng dụng chữ ký điện tử cần thiết cho các nhóm pháp lý của bạn.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 12 năm 2021, tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng Google Workspace Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Basic và Business. 

Trừ người dùng phiên bản Google Workspace Essentials và người dùng tài khoản Google cá nhân sẽ không nhận thấy sự thay đổi nào. Dó đó, nếu bạn đang sử dụng hai phiên bản tài khoản Google này, hãy cập nhật ngay lên những phiên bản GCS đề cập ở trên nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày