Quản lý công việc doanh nghiệp dễ dàng cùng Google Tasks

Giờ đây, bạn và nhân viên của mình sẽ xem và quản lý tất cả việc cần làm ở một nơi thông qua Google Tasks, dù công việc đó được tạo ra bằng Google Calendar hay Gmail.

Cho dù bạn là ai đi chăng nữa, từ thử việc đến nhân viên, chuyên viên, quản lý, giám đốc, chức vụ càng cao thì càng có vô số công việc cần làm, khiến chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu. Với tất cả các nhu cầu hàng ngày, có một cách đơn giản để quản lý công việc doanh nghiệp, tổ chức và theo dõi các nhiệm vụ khác nhau sẽ giúp nhân viên của bạn tổ chức sắp xếp và theo dõi các nhiệm vụ khác nhau. 

Giải pháp lý tưởng đáp ứng cho bạn nơi suy nghĩ và khoảnh khắc làm việc hiệu quả của nhân viên – cho dù bạn đang làm việc trên laptop, việc cần làm trên điện thoại hay chỉ cần một cách để ghi nhanh lại ý tưởng khi đang di chuyển. Đây cũng là một trong những lý do tại sao Google cung cấp cho người dùng những ứng dụng để làm việc tốt hơn, dễ dàng hơn bất kể bạn và nhân viên của mình làm việc ở đâu và bằng thiết bị nào. 

Hàng triệu người sử dụng Google để cập nhật những việc cần làm hàng ngày trên Google Calendar và Tasks. Sắp tới, Google sẽ đơn giản hóa các giải pháp quản lý công việc của mình bằng cách chuyển lời nhắc lịch sang Google Tasks. Điều này có nghĩa là giờ đây, bạn và nhân viên của mình sẽ xem và quản lý tất cả việc cần làm ở một nơi thông qua Google Tasks, dù công việc đó được tạo ra bằng Google Calendar hay Gmail.

Quản lý công việc doanh nghiệp với Google Tasks

Google Tasks giúp người dùng hoàn thành công việc bằng một giải pháp đơn giản và hiệu quả trong cuộc sống cá nhân và công việc. Nó có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị, do đó danh sách công việc luôn đồng hành cùng người dùng. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng truy cập Tasks từ các ứng dụng Google Workspace như Gmail, Calendar và Chat. 

Dưới đây là một số cách bạn và nhân viên của mình có thể làm được nhiều việc hơn với Google Tasks: 

  • Sử dụng tính năng “Thêm vào công việc” trong Gmail để các mục hành động quan trọng không bị mất trong hộp thư đến. 
  • Tạo công việc mới trực tiếp từ Google Chat để biến ý tưởng thành hành động rõ ràng
  • Tạo một công việc trong Google Calendar để chọn thời điểm thích hợp để hoàn thành công việc 
  • Sắp xếp các nhiệm vụ thành một danh sách và gắn dấu sao cho những nhiệm vụ quan trọng cần được ưu tiên. 
add to tasks starring

Khi đã nắm bắt và sắp xếp các nhiệm vụ của mình, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách đánh dấu chúng để thể hiện những gì bạn đã hoàn thành

GCS hy vọng bản cập nhật tính năng của Google Tasks sẽ giúp người dùng quản lý công việc doanh nghiệp, sắp xếp thứ tự ưu tiên các nhiệm vụ của mình dễ dàng và nhanh chóng điều hướng đến các nhiệm vụ quan trọng trong các dự án.

GCS.vn (Thương hiệu thuộc HVN Group) hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày