Đánh dấu nhiệm vụ quan trọng bằng dấu sao trong Google Tasks

Giờ đây, bạn có thể đánh dấu các công việc quan trọng bằng dấu sao trong Google Tasks, giống như tính năng đánh dấu sao cho tệp ở Google Drive đã có trước đây.

Google Tasks là một dịch vụ trực tuyến quản lý danh sách việc cần làm và được truy cập thông qua tài khoản Google Workspace của người dùng. Google Tasks là nơi người dùng có thể lập danh sách các mục hoặc công việc và đánh dấu khi hoàn thành. Hiện tại Google Tasks được tích hợp trên Gmail hoặc Google Calendar để người dùng có thể dễ dàng tạo và quản lý công việc. Những công việc này sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, vì vậy danh sách luôn đồng hành cùng người dùng ở bất kỳ thiết bị nào. 

Giờ đây, bạn có thể đánh dấu các công việc quan trọng bằng dấu sao trong Google Tasks, giống như tính năng đánh dấu sao cho tệp ở Google Drive đã có trước đây. Ngoài ra, người dùng có thể xem hoặc sắp xếp các mục có gắn dấu sao của mình trên các danh sách nhiệm vụ khác nhau trong chế độ xem được gắn dấu sao mới.

danh dau nhiem vu quan trong bang dau sao trong google tasks

Tính năng đánh dấu công việc quan trọng bằng dấu sao trong Google Tasks khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 08/06/2022.

GCS hy vọng bản cập nhật tính năng đánh dấu nhiệm vụ quan trọng bằng dấu sao trong Google Tasks giúp người dùng sắp xếp thứ tự ưu tiên các nhiệm vụ của mình dễ dàng và nhanh chóng điều hướng đến các nhiệm vụ quan trọng trong các dự án. 

GCS.vn (Thương hiệu thuộc HVN Group) hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top