Quản lý chính sách và hoạt động của bộ nhớ trong Admin Console

Google thông báo triển khai công cụ quản lý chính sách và hoạt động của bộ nhớ mới cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị, kiểm soát về việc sử dụng bộ nhớ.

Mới đây, Google thông báo đang triển khai công cụ quản lý chính sách và hoạt động của bộ nhớ mới để cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị, kiểm soát và thông tin chi tiết bổ sung về việc sử dụng bộ nhớ trên người dùng, nhóm, và toàn bộ tổ chức của mình. 

Admin có thể sử dụng các công cụ mới này để xem lượng bộ nhớ đang được sử dụng trong tổ chức của họ và xem tổ chức của họ sắp đạt đến giới hạn bộ nhớ như thế nào. 

Trong Storage Settings (Cài đặt bộ nhớ), bạn có thể quản lý giới hạn bộ nhớ trong Google Workspace trong tổ chức của mình. Bạn sẽ thấy cài đặt giới hạn bộ nhớ cho toàn bộ tổ chức của mình, và có thể tùy chỉnh cài đặt này cho các nhóm và đơn vị tổ chức cụ thể. 

Cài đặt này được TẮT theo mặc định, khi được bật, bạn có thể tạo giới hạn bộ nhớ riêng. 

Trong Admin Console, các hoạt động liên quan đến bộ nhớ hiện có thể được truy cập và quản lý từ một nguồn duy nhất. Sử dụng các công cụ quản lý bộ nhớ mới này, admin có thể nhanh chóng và dễ dàng: 

  • Xem tóm tắt sử dụng bộ nhớ cho toàn bộ tổ chức của họ
  • Xem bộ nhớ được sử dụng bởi các ứng dụng như Drive hoặc Gmail 
  • Xem những người dùng bộ nhớ hàng đầu trong tổ chức 
  • Xem các bộ nhớ dùng chung có bộ nhớ được sử dụng nhiều nhất trong tổ chức 
  • Quản lý và xóa các bộ nhớ dùng chung dựa trên việc sử dụng bộ nhớ, bao gồm khả năng sắp xếp và xóa các bộ nhớ dùng chung và riêng lẻ
  • Xem cảnh bảo giới hạn bộ nhớ 
quan ly chinh sach va hoat dong cua bo nho trong admin console 2

Dễ dàng sửa đổi các đặc quyền lưu trữ

Khi ra mắt, chỉ admin cấp cao mới có quyền truy cập vào các công cụ quản lý bộ nhớ. Trong những tháng tới, quyền truy cập sẽ mở rộng cho admin được ủy quyền, người dùng,.. Khi khả dụng, admin có thể kiểm soát tất cả các chính sách lưu trữ đã triển khai trước đó, cho phép họ kiểm soát các chính sách mặc định hoặc tạo vai trò tùy chỉnh để quản lý chính sách lưu trữ cho tổ chức hoặc người dùng trong các nhóm cụ thể. 

quan ly chinh sach va hoat dong cua bo nho trong admin console 1

Tính năng này hiện khả dụng cho tất cả admin cấp cao của Google Workspace cũng như admin cấp cao của G Suite Basic và Business.  

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top