nang cap tinh nang tim kiem

Nâng cấp tính năng tìm kiếm trong Google Drive trên Android và iOS

Số lượng người dùng đang sử dụng Google Workspace ngày càng gia tăng nên Google đang phải cải thiện cải tiến các chức năng sẵn có để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, với những thay đổi trong mô hình làm việc do Covid-19, nhiều người cần hoàn thành công việc hơn ngay cả khi họ đang ở xa bàn làm việc. Tìm tệp nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại của bạn giúp đảm bảo bạn vẫn có thể chia sẻ, xem lại, công tác và tạo file mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, Google đang tung ra các tính năng mới cho các ứng dụng Google Drive dành cho thiết bị di động sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả hơn.Người dùng Android và iOS có phiên bản mới nhất của ứng dụng Drive sẽ có thể: 

  • Xem và chạy lại các tìm kiếm trên máy tính và các thiết bị di động gần đây 
  • Xem và chọn các đề xuất thông minh khi họ nhập từ khóa ( bao gồm các đề xuất cho mọi người, các tìm kiếm trước đây, từ khóa, cũng như các tệp được truy cập gần đây)
new2Bimproved2Bdrive2Bsearch

Tính năng này sẽ được “Bật” với các phiên bản mới nhất của ứng dụng Drive dành cho Android và iOS bắt đầu từ ngày 9/12/2020. Sau khi cập nhật ứng dụng, người dùng có thể sử dụng tìm kiếm cải tiến bằng cách nhập vào thanh tìm kiếm. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top