Nâng cấp G Suite Legacy free lên Google Workspace trước 27/06/2022

Google thông báo người dùng cần nâng cấp G Suite Legacy free lên Google Workspace trước 27/06/2022

Trước đây, Google đã thông báo với người dùng phiên bản G Suite Legacy free sẽ cần nâng cấp lên Google Workspace trước ngày 01/06/2022, nếu không tài khoản của người dùng sẽ tự động được nâng cấp. Tuy nhiên, mới đây Google đã cập nhật tiến trình chuyển đổi và người dùng sẽ được rời hạn chuyển đổi nâng cấp G Suite Legacy free đến ngày 27/06/2022. 

Cùng với thay đổi này, Google cũng đã thêm ưu đãi dành cho những người sử dụng phiên bản G Suite Legacy free cho mục đích phi thương mại, chẳng hạn như người dùng cá nhân và gia đình, chọn không tham gia chuyển đổi nâng cấp. 

Người dùng cần phải làm gì?

Đối với doanh nghiệp, phiên bản G Suite Legacy free sẽ không còn khả dụng sau ngày 27/06/2022. GCS khuyên bạn nên nâng cấp ngay bây giờ lên phiên bản Google Workspace để có thể sử dụng những tính năng nâng cao chỉ có tại Google Workspace và những ưu đãi đi kèm chỉ có tại GCS. Việc nâng cấp từ bản Legacy lên Google Workspace chỉ qua một vài bước ngắn và không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người dùng cuối. 

GCS.vn (Thương hiệu thuộc HVN Group) hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp cùng những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký tại GCS. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ chuyển đổi nâng cấp thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Ngoài những cải tiến gần đây như canvas thông minh, cuộc họp Meet trong file tài liệuSpaces dành riêng để giúp tổ chức người dùng, dự án, Google Workspace bao gồm nhiều bộ nhớ hơn, tăng cường bảo mật, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa. Để nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy và tránh bị tạm ngưng tài khoản, quản trị viên hãy liên hệ GCS trước ngày 01/08/2022 để được chiết khấu trong quá trình chuyển đổi. 

Nếu là khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản của mình cho mục đích phi thương mại, người dùng có thể tiếp tục sử dụng phiên bản G Suite Legacy free và chọn không tham gia chuyển đổi sang Google Workspace trong Google Admin Console trước 27/06/2022.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top