Google Vault cập nhật giao diện mới

Google gần đây đã cho ra mắt giao diện mới cho Google Vault. Giao diện mới giúp điều hướng dễ dàng hơn và bao gồm các tính năng năng suất mới để người dùng có thể hoàn thành tác vụ nhanh hơn. Để sử dụng giao diện mới này, bạn hãy truy cập vault.google.com và đăng nhập bằng tài khoản quản trị Google Workspace của bạn. 

Giao diện mới vẫn bao gồm tất cả các chức năng từ giao diện cũ và không ảnh hưởng đến thiết lập Google Vault hiện có của bạn. 

Dưới đây là các cải tiến giao diện chính bao gồm: 

  • Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ với tối đa ba tùy chọn ( tùy thuộc vào quyền của bạn) : Retention (Lưu trữ), Matters (Các vấn đề), và Reporting (Báo cáo). 
img 601d3f19a600f
  • Khi bạn thiết lập quy tắc lưu trữ và quy trình lưu trữ, quy trình từng bước với các bảng có thể sắp xếp, có thể lọc. Điều này giúp quản trị viên dễ dàng hiểu phạm vi của các chính sách quản lý thông tin và kết quả tìm kiếm của mình. 
img 601d3f1a5ec17
  • Khi bạn xem xét các kết quả tìm kiếm và báo cáo, chỉ cần click vào một mục sẽ mở ra bảng điều khiển ở bên cạnh thay vì mở ra một trang khác mới. 
img 601d3f1b19bdf

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng giao diện cũ vì chưa có thời gian nghiên cứu và làm quen với giao diện mới, hãy yên tâm vì giao diện cũ vẫn có sẵn tại ediscovery.google.com. Các vấn đề, quy tắc lưu trữ và dữ liệu nhật ký kiểm tra sẽ đồng bộ hóa giữa các giao diện và khả dụng ở cả hai nơi cho đến khi ediscovery.google.com ngừng hoạt động (Google sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự thay đổi này trước ít nhất 3 tháng). 

Update 3/3/2021: Đã có cập nhật mới nhất về giao diện mới của Google Vault, xem thêm tại đây.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top