Trải nghiệm giao diện mới của Google Vault

Năm ngoái, Google Workspace đã công bố giao diện mới cho Google Vault. Giao diện mới giúp điều hướng Vault dễ dàng hơn và bao gồm các tính năng năng suất mới để hoàn thành tác vụ nhanh hơn.

Trải nghiệm giao diện mới của Google Vault  sẽ bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 năm 2021. 

Google Vault là một ứng dụng giúp quản trị viên tìm kiếm, lưu trữ và trích xuất dữ liệu nhằm phục vụ nhu cầu eDiscovery đó của doanh nghiệp được tích hợp sẵn trên gói Google Workspace Business Plus. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mua được Google Vault khi sử dụng gói Business Starter, Business Standard và Essentials do GCS cung cấp.

Năm ngoái, Google Workspace đã công bố giao diện mới cho Google Vault. Giao diện mới giúp điều hướng Vault dễ dàng hơn và bao gồm các tính năng năng suất mới để hoàn thành tác vụ nhanh hơn.  

Xem thêm về thông báo thay để biết thêm thông tin về những cải tiến trong giao diện mới tại đây.  

cap nhat giao dien moi google vault 1
Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ với tối đa ba tùy chọn ( tùy thuộc vào quyền của bạn) : Retention (Lưu trữ), Matters (Các vấn đề), và Reporting (Báo cáo).
cap nhat giao dien moi google vault 2
Khi bạn thiết lập quy tắc lưu trữ và quy trình lưu trữ, quy trình từng bước với các bảng có thể sắp xếp, có thể lọc. Điều này giúp quản trị viên dễ dàng hiểu phạm vi của các chính sách quản lý thông tin và kết quả tìm kiếm của mình.
cap nhat giao dien moi google vault 3
Khi bạn xem xét các kết quả tìm kiếm và báo cáo, chỉ cần click vào một mục sẽ mở ra bảng điều khiển ở bên cạnh thay vì mở ra một trang khác mới.

Mặc dù giao diện mới là giao diện chính tại vault.google.com, bạn vẫn có thể truy cập giao diện cũ tại ediscovery.google.com. Bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 năm 2021, giao diện cũ sẽ chuyển hướng sang giao diện mới, không có tùy chọn hoàn tác. Giao diện mới bao gồm tất cả các chức năng cốt lõi từ giao diện cũ và sẽ không ảnh hưởng đến các thiết lập Google Vault hiện có của bạn. 

Để bắt đầu Google Vault cho doanh nghiệp của mình, tìm hiểu thêm tại đây

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày