Trải nghiệm giao diện mới của Google Vault

Năm ngoái, Google Workspace đã công bố giao diện mới cho Google Vault. Giao diện mới giúp điều hướng Vault dễ dàng hơn và bao gồm các tính năng năng suất mới để hoàn thành tác vụ nhanh hơn.

Trải nghiệm giao diện mới của Google Vault  sẽ bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 năm 2021. 

Google Vault là một ứng dụng giúp quản trị viên tìm kiếm, lưu trữ và trích xuất dữ liệu nhằm phục vụ nhu cầu eDiscovery đó của doanh nghiệp được tích hợp sẵn trên gói Google Workspace Business Plus. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mua được Google Vault khi sử dụng gói Business Starter, Business Standard và Essentials do GCS cung cấp.

Năm ngoái, Google Workspace đã công bố giao diện mới cho Google Vault. Giao diện mới giúp điều hướng Vault dễ dàng hơn và bao gồm các tính năng năng suất mới để hoàn thành tác vụ nhanh hơn.  

Xem thêm về thông báo thay để biết thêm thông tin về những cải tiến trong giao diện mới tại đây.  

cap nhat giao dien moi google vault 1
Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ với tối đa ba tùy chọn ( tùy thuộc vào quyền của bạn) : Retention (Lưu trữ), Matters (Các vấn đề), và Reporting (Báo cáo).
cap nhat giao dien moi google vault 2
Khi bạn thiết lập quy tắc lưu trữ và quy trình lưu trữ, quy trình từng bước với các bảng có thể sắp xếp, có thể lọc. Điều này giúp quản trị viên dễ dàng hiểu phạm vi của các chính sách quản lý thông tin và kết quả tìm kiếm của mình.
cap nhat giao dien moi google vault 3
Khi bạn xem xét các kết quả tìm kiếm và báo cáo, chỉ cần click vào một mục sẽ mở ra bảng điều khiển ở bên cạnh thay vì mở ra một trang khác mới.

Mặc dù giao diện mới là giao diện chính tại vault.google.com, bạn vẫn có thể truy cập giao diện cũ tại ediscovery.google.com. Bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 năm 2021, giao diện cũ sẽ chuyển hướng sang giao diện mới, không có tùy chọn hoàn tác. Giao diện mới bao gồm tất cả các chức năng cốt lõi từ giao diện cũ và sẽ không ảnh hưởng đến các thiết lập Google Vault hiện có của bạn. 

Để bắt đầu Google Vault cho doanh nghiệp của mình, tìm hiểu thêm tại đây

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top