google-sites-co-dien-cai-thien-tinh-nang-trinh-quan-ly-trang-web

Google Sites cổ điển – Cải thiện tính năng Trình quản lý trang web

Vào năm 2017, Google đã thông báo rằng, Google Sites cổ điển sẽ được thay thế bằng các Sites mới vào năm 2019 và người dùng sẽ có thời gian đến cuối năm 2021 để hoàn thành quá trình chuyển đổi từ Google Sites cổ điển sang Sites mới.

Để giúp quản trị viên và người dùng cuối quản lý quá trình chuyển đổi sang Sites mới, Trình quản lý Sites cổ điển được ra mắt vào năm 2020. Tiếp theo đó, vào tháng 5 năm 2021, Google Sites đã được cập nhật khả năng xóa hàng loạt, khôi phục và cập nhật quyền sở hữu các trang web. Và hôm nay, Google tiếp tục thêm các tính năng bổ sung vào Trình quản lý trang web cổ điển dành cho quản trị viên:

  • Tải xuống hàng loạt kho lưu trữ tuyển chọn các trang web qua Takeout
  • Vô hiệu hóa hàng loạt và/ hoặc bật lại khả năng cho người dùng chỉnh sửa một số trang web. 
google-sites-co-dien-cai-thien-tinh-nang-trinh-quan-ly-trang-web-anh-1

Các chỉnh sửa hàng loạt này sẽ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ Google Sites cổ điển sang Site mới dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một thao tác đơn giản.

Bắt đầu từ hôm nay, tất cả người dùng Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và Business đều có thể tải xuống hoặc vô hiệu hóa hàng loạt dữ liệu ở Google Sites cổ điển. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top