Google Sites cổ điển – Cải thiện tính năng Trình quản lý trang web

Để giúp quản trị viên và người dùng quản lý quá trình chuyển đổi sang Sites mới, các tính năng bổ sung mởi được thêm vào Trình quản lý trang web Google Sites cổ điển.

Vào năm 2017, Google đã thông báo rằng, Google Sites cổ điển sẽ được thay thế bằng các Sites mới vào năm 2019 và người dùng sẽ có thời gian đến cuối năm 2021 để hoàn thành quá trình chuyển đổi từ Google Sites cổ điển sang Sites mới.

Để giúp quản trị viên và người dùng cuối quản lý quá trình chuyển đổi sang Sites mới, Trình quản lý Sites cổ điển được ra mắt vào năm 2020. Tiếp theo đó, vào tháng 5 năm 2021, Google Sites đã được cập nhật khả năng xóa hàng loạt, khôi phục và cập nhật quyền sở hữu các trang web. Và hôm nay, Google tiếp tục thêm các tính năng bổ sung vào Trình quản lý trang web cổ điển dành cho quản trị viên:

  • Tải xuống hàng loạt kho lưu trữ tuyển chọn các trang web qua Takeout
  • Vô hiệu hóa hàng loạt và/ hoặc bật lại khả năng cho người dùng chỉnh sửa một số trang web. 
google-sites-co-dien-cai-thien-tinh-nang-trinh-quan-ly-trang-web-anh-1

Các chỉnh sửa hàng loạt này sẽ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ Google Sites cổ điển sang Site mới dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một thao tác đơn giản.

Bắt đầu từ hôm nay, tất cả người dùng Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và Business đều có thể tải xuống hoặc vô hiệu hóa hàng loạt dữ liệu ở Google Sites cổ điển. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top