google-chat-cap-nhat-giao-dien-moi-cho-moi-nguoi-dung

Google Chat cập nhật giao diện mới cho mọi người dùng

Nhằm mang tới sự nhất quán trong giao diện người dùng Google Chat trên web và Chat trong Gmail, Google đã cập nhật giao diện mới cho tất cả người dùng Google Workspace.

Vào tháng 3 năm 2021, Google Chat đã có một số cải tiến trên web (chat.google.com) và Ứng dụng Progressive Web (PWA). Tại thời điểm đó, những thay đổi này chỉ được ra mắt cho những tên miền đã Bật dịch vụ Gmail. 

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 năm 2021, những thay đổi này sẽ áp dụng cho các tên miền đã Tắt dịch vụ Gmail. Giao diện mới mang đến cho người dùng trải nghiệm Chat nhất quán và dễ dàng hơn trong Gmail và các giao diện Chat độc lập. Nó cũng bao gồm các tích hợp mới để giúp tăng năng suất người dùng. 

google-chat-cap-nhat-giao-dien-moi-anh-1

Những thay đổi trong giao diện mới 6GCS đã cập nhật trong bài viết Google Chat cập nhật giao diện mới trên web

Giao diện mới của Google Chat sẽ bắt đầu được hiển thị cho tất cả người dùng bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 năm 2021 (có thể lâu hơn 15 ngày để hiển thị đầy đủ tính năng).

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top