Google Chat cập nhật giao diện mới cho mọi người dùng

Nhằm mang tới sự nhất quán trong giao diện người dùng Google Chat trên web và Chat trong Gmail, Google đã cập nhật giao diện mới cho tất cả người dùng Google Workspace.

Nhằm mang tới sự nhất quán trong giao diện người dùng Google Chat trên web và Chat trong Gmail, Google đã cập nhật giao diện mới cho tất cả người dùng Google Workspace.

Vào tháng 3 năm 2021, Google Chat đã có một số cải tiến trên web (chat.google.com) và Ứng dụng Progressive Web (PWA). Tại thời điểm đó, những thay đổi này chỉ được ra mắt cho những tên miền đã Bật dịch vụ Gmail. 

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 năm 2021, những thay đổi này sẽ áp dụng cho các tên miền đã Tắt dịch vụ Gmail. Giao diện mới mang đến cho người dùng trải nghiệm Chat nhất quán và dễ dàng hơn trong Gmail và các giao diện Chat độc lập. Nó cũng bao gồm các tích hợp mới để giúp tăng năng suất người dùng. 

google-chat-cap-nhat-giao-dien-moi-anh-1

Những thay đổi trong giao diện mới 6GCS đã cập nhật trong bài viết Google Chat cập nhật giao diện mới trên web

Giao diện mới của Google Chat sẽ bắt đầu được hiển thị cho tất cả người dùng bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 năm 2021 (có thể lâu hơn 15 ngày để hiển thị đầy đủ tính năng).

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top