Các công cụ Google Workspace giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng

Gợi ý những công cụ Google Workspace quen thuộc giúp bạn theo dõi để đạt được những mục tiêu trong năm mới.

Mỗi năm mới đến, mỗi chúng ta lại có cho bản thân những mục tiêu mới. Tuy nhiên những mục tiêu này cũng cần có thời gian, thói quen và những thói quen kỹ năng mới rất khó để xây dựng. Chính vì vậy, trong bài viết này, GCS sẽ gợi ý cho bạn những công cụ Google Workspace quen thuộc giúp bạn đạt được những mục tiêu này. 

Viết ra mục tiêu của bạn

Đừng chỉ nghĩ về cách giải quyết của bạn – hãy viết nó ra. Hãy lên lịch gửi email các mục tiêu cho chính mình vào năm mới. Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu một năm mới hơn là gửi một email cho chính tương lai của bạn. 

Google Keep cũng là một cách tuyệt vời để ghi lại các ý tưởng mục tiêu. Nếu bạn đang di chuyển mà cảm hứng ập đến, hãy tạo ghi chú trên Google Keep, thậm chí ghi lại bằng giọng nói của mình. 

Tạo lời nhắc

Điều khó khăn trong việc duy trì các quyết tâm đối với mọi người là thay đổi thói quen hàng ngày, vì vậy hãy chia nhỏ các mục tiêu thành các mục tiêu nhỏ hơn và thiết lập mục tiêu trên Tasks. Những mục tiêu nhỏ này sẽ hiển thị ở mọi nơi từ Gmail, Docs. Sheets, Slides. 

google workspace google tasks

Xây dựng kết quả bằng cách theo dõi tiến trình

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình ở bất kỳ đâu, chẳng hạn như Keep hoặc thậm chí là Google Docs, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm, hãy thử AppSheet. Với AppSheet, bạn có thể tạo các ứng dụng tùy chỉnh mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Appsheet hiện đang có một số mẫu có sẵn mà bạn có thể thử, hoặc bạn có thể tạo mẫu của riêng mình để tạo được bảng chi tiết hơn. 

GCS hiện đang cung cấp các gói Google Workspace cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với GCS ngay bằng cách gọi đến Hotline: 024.9999.7777 hoặc truy cập fanpage GCS, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top