Các công cụ Google Workspace giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng

Gợi ý những công cụ Google Workspace quen thuộc giúp bạn theo dõi để đạt được những mục tiêu trong năm mới.

Mỗi năm mới đến, mỗi chúng ta lại có cho bản thân những mục tiêu mới. Tuy nhiên những mục tiêu này cũng cần có thời gian, thói quen và những thói quen kỹ năng mới rất khó để xây dựng. Chính vì vậy, trong bài viết này, GCS sẽ gợi ý cho bạn những công cụ Google Workspace quen thuộc giúp bạn đạt được những mục tiêu này. 

Viết ra mục tiêu của bạn

Đừng chỉ nghĩ về cách giải quyết của bạn – hãy viết nó ra. Hãy lên lịch gửi email các mục tiêu cho chính mình vào năm mới. Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu một năm mới hơn là gửi một email cho chính tương lai của bạn. 

Google Keep cũng là một cách tuyệt vời để ghi lại các ý tưởng mục tiêu. Nếu bạn đang di chuyển mà cảm hứng ập đến, hãy tạo ghi chú trên Google Keep, thậm chí ghi lại bằng giọng nói của mình. 

Tạo lời nhắc

Điều khó khăn trong việc duy trì các quyết tâm đối với mọi người là thay đổi thói quen hàng ngày, vì vậy hãy chia nhỏ các mục tiêu thành các mục tiêu nhỏ hơn và thiết lập mục tiêu trên Tasks. Những mục tiêu nhỏ này sẽ hiển thị ở mọi nơi từ Gmail, Docs. Sheets, Slides. 

google workspace google tasks

Xây dựng kết quả bằng cách theo dõi tiến trình

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình ở bất kỳ đâu, chẳng hạn như Keep hoặc thậm chí là Google Docs, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm, hãy thử AppSheet. Với AppSheet, bạn có thể tạo các ứng dụng tùy chỉnh mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Appsheet hiện đang có một số mẫu có sẵn mà bạn có thể thử, hoặc bạn có thể tạo mẫu của riêng mình để tạo được bảng chi tiết hơn. 

GCS hiện đang cung cấp các gói Google Workspace cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với GCS ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777 hoặc truy cập fanpage GCS, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top