Google cải thiện tính năng Giơ tay phát biểu Google Meet

Google đang cải thiện tính năng giơ tay trong Meet để mọi người có thể dễ dàng nhận thấy người muốn phát biểu ý kiến hơn.

Tháng 11/2020, GCS đã đưa thông tin Google ra mắt tính năng giơ tay phát biểu trong cuộc gọi Google Meet. Tính năng hữu ích này đã nhận được cơn mưa lời khen vì sự tiện ích, bên cạnh đó đã có một số lời góp ý của người dùng để cải tiến tính năng này. 

Google đang cải thiện tính năng giơ tay phát biểu Meet để mọi người có thể dễ dàng nhận thấy người muốn phát biểu ý kiến hơn. Cụ thể, bạn có thể nhận thấy:

  • Biểu tượng và hình ảnh động được cập nhật và cải tiến trên ô video
  • Các ô người giơ tay có thể được di chuyển đến nơi có thể hiển thị rõ hơn trong lưới video
  • Thông báo bằng âm thanh cho tất cả những người tham gia khi giơ tay đầu tiên lên
  • Một thông báo có thể nhấp vào hiển thị số lượng giơ tay và liên kết đến một hàng đợi có thứ tự của tất cả những người tham gia giơ tay
  • Tay của người tham gia sẽ tự động hạ xuống sau khi họ nói
google cai thien tinh nang gio tay phat bieu google meet

Tính năng giơ tay phát biểu phiên bản mới này sẽ được triển khai từ ngày 16/06/2021 đến ngày 15/07/2021 cho người dùng các gói Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Nonprofits cũng như các khách hàng của G Suite Business

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top