cai thien tinh nang gio tay phat bieu google meet

Google cải thiện tính năng Giơ tay phát biểu Google Meet

Tháng 11/2020, GCS đã đưa thông tin Google ra mắt tính năng giơ tay phát biểu trong cuộc gọi Google Meet. Tính năng hữu ích này đã nhận được cơn mưa lời khen vì sự tiện ích, bên cạnh đó đã có một số lời góp ý của người dùng để cải tiến tính năng này. 

Google đang cải thiện tính năng giơ tay phát biểu Meet để mọi người có thể dễ dàng nhận thấy người muốn phát biểu ý kiến hơn. Cụ thể, bạn có thể nhận thấy:

  • Biểu tượng và hình ảnh động được cập nhật và cải tiến trên ô video
  • Các ô người giơ tay có thể được di chuyển đến nơi có thể hiển thị rõ hơn trong lưới video
  • Thông báo bằng âm thanh cho tất cả những người tham gia khi giơ tay đầu tiên lên
  • Một thông báo có thể nhấp vào hiển thị số lượng giơ tay và liên kết đến một hàng đợi có thứ tự của tất cả những người tham gia giơ tay
  • Tay của người tham gia sẽ tự động hạ xuống sau khi họ nói
google cai thien tinh nang gio tay phat bieu google meet

Tính năng giơ tay phát biểu phiên bản mới này sẽ được triển khai từ ngày 16/06/2021 đến ngày 15/07/2021 cho người dùng các gói Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Nonprofits cũng như các khách hàng của G Suite Business

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top