2

Google ra mắt tính năng “Giơ tay phát biểu” trong Google Meet

Giờ đây, những người tham gia cuộc họp video có thể cho bạn biết nếu họ có câu hỏi hoặc họ muốn phát biểu bằng cách giơ tay trong Meet. Trong các cuộc họp lớn, điều này giúp tăng cường sự tham gia đồng thời ngăn mọi người làm gián đoạn cuộc trò chuyện. 

Để giơ tay trong Meet, hãy nhấp vào Raise Hand (giơ tay) trên thanh dưới cùng trong cuộc họp. Sau khi ấn nút, nó sẽ chuyển thành nút Lower Hand (hạ tay), bạn có thể có thể nhấp để hạ tay xuống. 

gio tay phat bieu google meet

Khi một người tham gia giơ tay, người điều hành cuộc họp sẽ thấy biểu tượng bàn tay trong giao diện của họ. Nếu người điều hành đang trình bày ở một tab khác, họ sẽ nhận được thông báo bằng âm thanh khi ai đó giơ tay 

Người điều hành cũng sẽ có thể nhìn thấy tất cả những người giơ tay theo thứ tự họ được giơ lên trong bảng danh sách người tham gia cuộc họp để giúp họ giải quyết các câu hỏi cho phù hợp. Người điều hành cũng có thể hạ thấp tay của một người cụ thể hoặc hạ thấp tất cả các tay. 

gio tay phat bieu google meet 2

Tính năng này sẽ được Bật theo mặc định đối với người dùng đang sử dụng các gói Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, G Suite Business, Education, Enterprise for Education, Nonprofits và được triển khai từ ngày 17/11/2020.

Xem thêm tại đây

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top