Google ra mắt tính năng “Giơ tay phát biểu” trong Google Meet

Giờ đây, những người tham gia cuộc họp video có thể cho người tổ chức cuộc họp biết nếu họ có câu hỏi hoặc họ muốn phát biểu bằng cách giơ tay trong Meet.

Giờ đây, những người tham gia cuộc họp video có thể cho bạn biết nếu họ có câu hỏi hoặc họ muốn phát biểu bằng cách giơ tay trong Meet. Trong các cuộc họp lớn, điều này giúp tăng cường sự tham gia đồng thời ngăn mọi người làm gián đoạn cuộc trò chuyện. 

Để giơ tay trong Meet, hãy nhấp vào Raise Hand (giơ tay) trên thanh dưới cùng trong cuộc họp. Sau khi ấn nút, nó sẽ chuyển thành nút Lower Hand (hạ tay), bạn có thể có thể nhấp để hạ tay xuống. 

gio tay phat bieu google meet

Khi một người tham gia giơ tay, người điều hành cuộc họp sẽ thấy biểu tượng bàn tay trong giao diện của họ. Nếu người điều hành đang trình bày ở một tab khác, họ sẽ nhận được thông báo bằng âm thanh khi ai đó giơ tay 

Người điều hành cũng sẽ có thể nhìn thấy tất cả những người giơ tay theo thứ tự họ được giơ lên trong bảng danh sách người tham gia cuộc họp để giúp họ giải quyết các câu hỏi cho phù hợp. Người điều hành cũng có thể hạ thấp tay của một người cụ thể hoặc hạ thấp tất cả các tay. 

gio tay phat bieu google meet 2

Tính năng này sẽ được Bật theo mặc định đối với người dùng đang sử dụng các gói Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, G Suite Business, Education, Enterprise for Education, Nonprofits và được triển khai từ ngày 17/11/2020.

Xem thêm tại đây

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày