Xem băng thông khả dụng và mức sử dụng trong cuộc họp thông qua Meet Quality

Admin có thể sử dụng công cụ Meet Quality để xem thông tin băng thông đầu vào đầu ra - cả được sử dụng và khả dụng - cho người dùng của họ

Băng thông (bandwidth) dùng để chỉ tốc độ tối đa mà trang web có thể truyền tải trong 1s. Hay nói cách khác, nó là dung lượng của liên kết mạng để truyền tải dữ liệu tối đa giữa website với người dùng và được đo bằng đơn vị bit/giây. Nếu băng thông lớn thì tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và ngược lại. 

Biết tốc độ bit nào đang khả dụng hoặc đang được sử dụng cho các điểm cuối cụ thể là dữ liệu quan trọng khi thực hiện khắc phục chất lượng trong cuộc gọi của bạn. Trước đây, dữ liệu này chỉ có sẵn dưới dạng trung bình trên toàn bộ cuộc gọi, điều này có thể gây khó khăn cho việc thu hẹp các vấn đề trong thời điểm cụ thể. 

Giờ đây, admin có thể sử dụng công cụ Meet Quality để xem thông tin băng thông đầu vào đầu ra – cả được sử dụng và khả dụng – cho người dùng của họ. Việc hiển thị thông tin này giúp admin hình dung băng thông của người tham gia so với chất lượng cuộc gọi, giúp họ dễ dàng xác định vị trí có thể gây tắc nghẽn băng thông gây ra chất lượng cuộc gọi thấp. 

Admin có thể sử dụng biểu đồ để xem băng thông đã gửi và nhận, băng thông đã sử dụng và khả năng cung cấp băng thông theo thời gian. 

meet quality

Di chuột qua một điểm dữ liệu hiển thị số đọc và dấu thời gian chính xác. 

meet quality 2

Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định. Từ Admin Console > Apps > Google Workspace > Google Meet > Meet Quality tool. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm mã cuộc họp, người tổ chức hoặc người tham gia từ thanh tìm kiếm để truy cập thông cụ Meet Quality. 

Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả khách hàng của Google Workspace. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top