Tự động lưu tiến trình trả lời của người dùng trong Google Forms

Khi người dùng tham gia trả lời một bài kiểm tra, bài tập, biểu mẫu trên Google Forms, trong khi đăng nhập vào tài khoản Google Workspace, tiến trình làm việc của người dùng sẽ được lưu tự động

Đôi nét về tính năng tự động lưu câu trả lời trên Forms

Google Forms là một trong những ứng dụng dùng để thu thập thông tin dữ liệu phổ biến với người dùng Google. Học sinh và giáo viên sử dụng Forms để thực hiện bài tập, nhân viên văn phòng dùng Forms để thực hiện khảo sát, lấy dữ liệu thông tin từ đồng nghiệp hoặc khách hàng, và vô vàn những tính năng tiện ích khác. 

Mới đây, Google Workspace đã cho ra mắt tính năng mới cho Google Forms ở phiên bản beta. 

Khi người dùng tham gia trả lời một bài kiểm tra, bài tập, biểu mẫu trên Google Forms, trong khi đăng nhập vào tài khoản Google Workspace, tiến trình làm việc của người dùng sẽ được lưu tự động dưới dạng bản nháp trong 30 ngày kể từ lần chỉnh sửa cuối cùng của bạn hoặc cho đến khi hoàn thành biểu mẫu. 

tu dong luu tien trinh tra loi cua nguoi dung trong google forms

Với tính năng mới này, bạn sẽ không phải bắt đầu lại nếu bạn chưa kịp hoàn thành biểu mẫu hoặc bài kiểm tra trong một lần. Trong trường hợp bạn thiết bị bạn đang làm hết pin, hoặc mất kết nối internet khiến bạn phải chuyển sang một thiết bị khác để hoàn thành biểu mẫu, thì những gì bạn đã làm trước đó sẽ được lưu tự động, không cần phải làm lại từ đầu như trước nữa. 

Hiện tại bản beta này chỉ khả dụng cho khách hàng của Google Workspace for Education, nhưng tính năng này sẽ được cung cấp cho tất cả khách hàng của Google Workspace vào cuối năm nay. GCS sẽ cập nhật cho các bạn ngay khi có thông tin về việc khả dụng của tính năng này của Google Workspace

Nếu bạn quan tâm đến tính năng mới này của Google Forms, đăng ký dùng thử bản beta tại đây

google forms

Nếu thấy nội dung hay thì hãy cùng theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức của GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top