Truy cập vào các ứng dụng Google Workspace từ Google Assistant

Trong vài tuần tới, Google Workspace sẽ bắt đầu cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Google Workspace từ Google Assistant, cho tất cả khách hàng có bật dịch vụ bổ sung “Search and Assistant” (trước đây đã có trong bản beta)

Google Assistant sẽ truy cập được các ứng dụng Google Workspace trong vài tuần tới, cho tất cả khách hàng có bật dịch vụ bổ sung “Search and Assistant” (trước đây đã có trong bản beta)

truy cap cac ung dung google workspace bang google assistant

Điều này sẽ cho phép người dùng hoàn thành công việc một cách liền mạch hơn chỉ bằng giọng nói của họ – từ việc hỏi nội dung trên Calendar của họ đến tham gia các cuộc họp và gửi email khi đang di chuyển.

Google Assistant sẽ phản hồi được cho người dùng một số chức năng của Calendar và Gmail như: 

  • Cho bạn biết cuộc họp tiếp theo của bạn là khi nào
  • Tạo, hủy hoặc lên lịch sự kiện 
  • Gửi ghi chú cho những người tham gia sự kiện qua email 
  • Tham gia cuộc họp 
  • Gửi email

Lưu ý: Khi ra mắt, dịch vụ này ban đầu sẽ chỉ có sẵn bằng tiếng Anh trên thiết bị di động cá nhân cho người dùng các gói Google Workspace từ ngày 1/3/2021. 

Vậy là giờ đây, người dùng đã được công nghệ của Google Assistant giúp đỡ rất nhiều trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc. Mở ra những bước mở đầu trong việc phát triển công nghê ứng dụng vào công việc hàng ngày. Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Xem thêm tại đây

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày