Tính năng mới tránh lừa đảo và phần mềm độc hại trong thông báo Google Docs

Với bản cập nhập này, Google sẽ thêm địa chỉ email của người nhận xét vào email thông báo.

Trước đây, khi ai đó đề cập đến bạn trong một nhận xét trong Google Docs, Google sẽ gửi cho bạn thông báo email có nhận xét đó và tên của người nhận xét. Với bản cập nhập này, Google sẽ thêm địa chỉ email của người nhận xét vào email thông báo. 

google docs

Bằng cách cung cấp thông tin bổ sung này, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn rằng bạn đang nhận được một thông báo hợp pháp chứ không phải là một email spam hoặc lừa đảo của kẻ xấu. 

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 03/03/2022. Đừng lo nếu tài khoản của bạn chưa hiển thị tính năng này, vì Google sẽ mất tối đa 15 ngày để cập nhật tính năng cho người dùng trên toàn thế giới. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top