Lưu ảnh trực tiếp từ Gmail vào Google Photos

27/05/2021
1519 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
luu anh truc tiep tu gmail vao google photos

Đôi nét về Lưu ảnh trực tiếp từ Gmail vào Google Photos

Trước đây, khi nhận được một file ảnh đính kèm trong Gmail, nếu người dùng muốn lưu trữ lên Google Photos thì phải trải qua nhiều bước thao tác thủ công như tải xuống thiết bị rồi lại tải lên Photos. Nhận thấy những bước này vô cùng thừa thãi và mất nhiều thời gian của người dùng, mới đây, Google đã cho ra mắt tính năng lưu ảnh từ Gmail trực tiếp vào Google Photos. 

Giờ đây, khi bạn nhận được tệp đính kèm ảnh trong thư Gmail, bạn có thể lưu tệp đó trực tiếp vào Google Photos bằng nút “Lưu vào Photos” mới. Bạn sẽ thấy nó bên cạnh nút “Thêm vào Drive” hiện có trên tệp đính kèm và trong khi xem trước tệp đính kèm hình ảnh. Hiện tại, tính năng này khả dụng cho tất cả người dùng của Google nhưng mới chỉ khả dụng cho ảnh JPEG.

luu anh truc tiep tu gmail vao google photos 1
Nút “Lưu vào Photos” từ tệp đính kèm trong Gmail
luu anh truc tiep tu gmail vao google photos 2
Sử dụng tùy chọn “Lưu vào Photos” trong khi xem trước hình ảnh trong Gmail

Tính năng này đã bắt đầu được triển khai cập nhật cho người dùng Google, ai được cập nhật rồi hãy cùng chia sẻ với GCS nhé. Những bạn chưa được cập nhật cũng đừng lo lắng, vì tính năng này mất tối đa 15 ngày mới có thể hoàn tất hiển thị cho tất cả người dùng. 

Nội dung trên đây hy vọng sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay thì hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu trong quá trình tìm hiểu bài viết này mà gặp bất kỳ thắc mắc và có câu hỏi cần giải đáp thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777 hoặc để lại tin nhắn ở phần Chatbox bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận