Tính năng gợi ý thông minh đã khả dụng cho Google Slides, Sheets và Drawings

Tính năng tiện ích gợi ý thông minh đã có trong phần “Comment” của Google Sheets, Slides và Drawings ( đã khả dụng với Google Docs từ 2020)

Năm ngoái, Google đã công bố tính năng gợi ý thông minh trong Google Docs, một tính năng giúp người dùng soạn nội dung chất lượng cao nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tính năng gợi ý thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cắt giảm việc viết lặp lại 1 vấn đề gì đó, giảm nguy cơ mắc lỗi chính tả và ngữ pháp, đồng thời đề xuất các cụm từ liên quan. 

Giờ đây, tính năng tiện ích này đã có trong phần “Comment” của Google Sheets, Slides và Drawings. 

goi y thong minh

Tính năng này sẽ được bật theo mặc định và có thể tắt đi bằng cách truy cập “Tools > Preferences và bỏ chọn “Show Smart Compose Suggestions” 

Hiện tại, gợi ý thông minh đã khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top