Tính năng đối sánh tài liệu mới được ra mắt bản Google Workspace for Education

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ toàn bộ về tính năng đối sánh tài liệu mới được ra mắt bản Google Workspace for Education. Khám phá ngay

Tổng quan về ra mắt bản Google Workspace for Education

Tin vui cho các thầy cô giáo và có lẽ sẽ là tin buồn cho các em học sinh sinh viên khi mà gần đây Google Workspace đã cho ra mắt một tính năng mới vô cùng tiện lợi cho các khách hàng đang sử dụng phiên bản Google Workspace for Education – đó chính là đối sánh tài liệu. 

Đối sánh tài liệu là một tính năng kiểm tra các bài tập của sinh viên để tìm ra các kết quả trùng khớp trên các trang web và sách, không chỉ vậy tính năng mới này hiện có thể kiểm tra các kết quả phù hợp với một kho lưu trữ bài tập của học sinh trong tổ chức giáo dục của bạn. 

Sau khi admin bật kích hoạt tính năng đối sánh, các bài tập của học sinh sinh viên sẽ tự động được thêm vào kho lưu trữ riêng do tổ chức giáo dục sở hữu. Nếu phát hiện thấy kết quả trùng khớp giữa các tài liệu khác nhau trong kho lưu trữ, những bài tập này sẽ được đưa vào dưới dạng một đoạn được gắn cờ để giáo viên xem xét và xử lý. Điều này có thể giúp các thầy cô dễ dàng đánh giá tính trung thực trong học tập và nhận định trình độ học tập thực tế của học sinh sinh viên, để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu giúp các em có thể thay đổi và tiến bộ trong học tập.  

tinh nang doi sanh tai lieu ban google workspace for education

Hiện tại, tính năng này đã khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace for Education và Teaching and Learning Upgrade

Nếu thấy nội dung trên đây hữu ích thì hãy cùng theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức của GCS nhé. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top