tinh nang doi sanh tai lieu ban google workspace for education

Tính năng đối sánh tài liệu mới được ra mắt bản Google Workspace for Education

Tin vui cho các thầy cô giáo và có lẽ sẽ là tin buồn cho các em học sinh sinh viên khi mà gần đây Google Workspace đã cho ra mắt một tính năng mới vô cùng tiện lợi cho các khách hàng đang sử dụng phiên bản Google Workspace for Education – đó chính là đối sánh tài liệu. 

Đối sánh tài liệu là một tính năng kiểm tra các bài tập của sinh viên để tìm ra các kết quả trùng khớp trên các trang web và sách, không chỉ vậy tính năng mới này hiện có thể kiểm tra các kết quả phù hợp với một kho lưu trữ bài tập của học sinh trong tổ chức giáo dục của bạn. 

Sau khi admin bật kích hoạt tính năng đối sánh, các bài tập của học sinh sinh viên sẽ tự động được thêm vào kho lưu trữ riêng do tổ chức giáo dục sở hữu. Nếu phát hiện thấy kết quả trùng khớp giữa các tài liệu khác nhau trong kho lưu trữ, những bài tập này sẽ được đưa vào dưới dạng một đoạn được gắn cờ để giáo viên xem xét và xử lý. Điều này có thể giúp các thầy cô dễ dàng đánh giá tính trung thực trong học tập và nhận định trình độ học tập thực tế của học sinh sinh viên, để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu giúp các em có thể thay đổi và tiến bộ trong học tập.  

tinh nang doi sanh tai lieu ban google workspace for education

Hiện tại, tính năng này đã khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace for Education và Teaching and Learning Upgrade

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top