Các tính năng cao cấp của Google Meet hiện có ở các phiên bản Google Workspace

Tùy thuộc vào phiên bản Google Workspace bạn đang sử dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau của Google Meet.

Trong thời kỳ cả thế giới đang khủng hoảng vì bệnh dịch Covid-19, làm việc từ xa đang là cách thức làm việc phổ biến trên nhiều quốc gia. Chính vì vậy, nhu cầu làm việc trên các ứng dụng làm việc văn phòng đang được ưu tiên bậc nhất. Được bình chọn là một trong những nhà cung cấp các ứng dụng làm việc văn phòng phù hợp nhất với người dùng và bối cảnh hiện tại, Google mỗi tuần đều tung ra thị trường những tính năng mới của các ứng dụng

Google Meet là một ứng dụng hội nghị truyền hình hay định nghĩa đơn giản hơn thì đây là ứng dụng để thực hiện các cuộc gọi video trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, được cung cấp bởi Google. Giải pháp này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện video từ 100-250 người (tùy thuộc vào gói Google Workspace người dùng đang sử dụng) 

Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia các cuộc họp được lên lịch trước từ các sự kiện Google Calendar, chọn liên kết, nhập mã cuộc họp và thậm chí quay số từ số điện thoại. Google Meet được tích hợp với các phiên bản Google Workspace, đồng thời hiển thị danh sách đầy đủ những người tham gia và các cuộc họp đã lên lịch. 

Ngoài những tính năng cơ bản, tùy thuộc vào phiên bản Google Workspace bạn đang sử dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau của Google Meet. Hãy cùng GCS tìm hiểu những phiên bản nào có quyền sử dụng những tính năng cao cấp của Google Meet nhé. 

Các tính năng cao cấp của Google Meet bao gồm: 

 • Phòng phụ/phòng họp nhóm: Người điều hành cuộc họp có thể sử dụng phòng phụ để phân chia người tham gia vào các nhóm nhỏ hơn trong cuộc gọi video. 
 • Cuộc thăm dò ý kiến: Người điều hành cuộc họp có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến để người tham gia bình chọn trong cuộc gọi video.  
 • Phát trực tiếp: Người điều hành có thể phát trực tiếp cuộc gọi video để người khác có thể xem mà không cần tham gia cuộc gọi. 
 • Q&A: Người tham gia có thể đặt câu hỏi cho người điều hành trực tiếp ngay trong cuộc gọi video. 
 • Giơ tay phát biểu: Người tham gia có thể ấn nút giơ tay để thông  báo cho người điều hành cuộc họp rằng họ muốn phát biểu. 
 • Khử tiếng ồn: Người tham gia có thể lọc ra tạp âm trong quá trình tham gia hạn chế bị phân tâm trong cuộc gọi.
 • Bảng điểm danh: Người điều hành cuộc họp có thể nhận báo cáo về việc ai đã tham gia cuộc họp và buổi phát trực tiếp của họ. 
 • Ghi lại cuộc họp: Người điều phối có thể ghi lại cuộc gọi video để có thể xem lại.

Đối với các phiên bản Google Workspace

google meet 1

Đối với các phiên bản Google Workspace for Education

google meet 2

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

 • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
 • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
 • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top