Các tính năng cao cấp của Google Meet hiện có ở các phiên bản Google Workspace

04/05/2021
1980 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
tinh nang cao cap cua google meet

Trong thời kỳ cả thế giới đang khủng hoảng vì bệnh dịch Covid-19, làm việc từ xa đang là cách thức làm việc phổ biến trên nhiều quốc gia. Chính vì vậy, nhu cầu làm việc trên các ứng dụng làm việc văn phòng đang được ưu tiên bậc nhất. Được bình chọn là một trong những nhà cung cấp các ứng dụng làm việc văn phòng phù hợp nhất với người dùng và bối cảnh hiện tại, Google mỗi tuần đều tung ra thị trường những tính năng mới của các ứng dụng

Tổng quan về các tính năng cao cấp của Google Meet

Google Meet là một ứng dụng hội nghị truyền hình hay định nghĩa đơn giản hơn thì đây là ứng dụng để thực hiện các cuộc gọi video trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, được cung cấp bởi Google. Giải pháp này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện video từ 100-250 người (tùy thuộc vào gói Google Workspace người dùng đang sử dụng) 

Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia các cuộc họp được lên lịch trước từ các sự kiện Google Calendar, chọn liên kết, nhập mã cuộc họp và thậm chí quay số từ số điện thoại. Google Meet được tích hợp với các phiên bản Google Workspace, đồng thời hiển thị danh sách đầy đủ những người tham gia và các cuộc họp đã lên lịch. 

Ngoài những tính năng cơ bản, tùy thuộc vào phiên bản Google Workspace bạn đang sử dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau của Google Meet. Hãy cùng GCS tìm hiểu những phiên bản nào có quyền sử dụng những tính năng cao cấp của Google Meet nhé. 

Các tính năng cao cấp của Google Meet bao gồm: 

  • Phòng phụ/phòng họp nhóm: Người điều hành cuộc họp có thể sử dụng phòng phụ để phân chia người tham gia vào các nhóm nhỏ hơn trong cuộc gọi video. 
  • Cuộc thăm dò ý kiến: Người điều hành cuộc họp có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến để người tham gia bình chọn trong cuộc gọi video.  
  • Phát trực tiếp: Người điều hành có thể phát trực tiếp cuộc gọi video để người khác có thể xem mà không cần tham gia cuộc gọi. 
  • Q&A: Người tham gia có thể đặt câu hỏi cho người điều hành trực tiếp ngay trong cuộc gọi video. 
  • Giơ tay phát biểu: Người tham gia có thể ấn nút giơ tay để thông  báo cho người điều hành cuộc họp rằng họ muốn phát biểu. 
  • Khử tiếng ồn: Người tham gia có thể lọc ra tạp âm trong quá trình tham gia hạn chế bị phân tâm trong cuộc gọi.
  • Bảng điểm danh: Người điều hành cuộc họp có thể nhận báo cáo về việc ai đã tham gia cuộc họp và buổi phát trực tiếp của họ. 
  • Ghi lại cuộc họp: Người điều phối có thể ghi lại cuộc gọi video để có thể xem lại.

Đối với các phiên bản Google Workspace

google meet 1

Đối với các phiên bản Google Workspace for Education

google meet 2

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 


ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận