tinh nang cao cap cua google meet

Các tính năng cao cấp của Google Meet hiện có ở các phiên bản Google Workspace

Trong thời kỳ cả thế giới đang khủng hoảng vì bệnh dịch Covid-19, làm việc từ xa đang là cách thức làm việc phổ biến trên nhiều quốc gia. Chính vì vậy, nhu cầu làm việc trên các ứng dụng làm việc văn phòng đang được ưu tiên bậc nhất. Được bình chọn là một trong những nhà cung cấp các ứng dụng làm việc văn phòng phù hợp nhất với người dùng và bối cảnh hiện tại, Google mỗi tuần đều tung ra thị trường những tính năng mới của các ứng dụng

Google Meet là một ứng dụng hội nghị truyền hình hay định nghĩa đơn giản hơn thì đây là ứng dụng để thực hiện các cuộc gọi video trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, được cung cấp bởi Google. Giải pháp này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện video từ 100-250 người (tùy thuộc vào gói Google Workspace người dùng đang sử dụng) 

Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia các cuộc họp được lên lịch trước từ các sự kiện Google Calendar, chọn liên kết, nhập mã cuộc họp và thậm chí quay số từ số điện thoại. Google Meet được tích hợp với các phiên bản Google Workspace, đồng thời hiển thị danh sách đầy đủ những người tham gia và các cuộc họp đã lên lịch. 

Ngoài những tính năng cơ bản, tùy thuộc vào phiên bản Google Workspace bạn đang sử dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau của Google Meet. Hãy cùng GCS tìm hiểu những phiên bản nào có quyền sử dụng những tính năng cao cấp của Google Meet nhé. 

Các tính năng cao cấp của Google Meet bao gồm: 

  • Phòng phụ/phòng họp nhóm: Người điều hành cuộc họp có thể sử dụng phòng phụ để phân chia người tham gia vào các nhóm nhỏ hơn trong cuộc gọi video. 
  • Cuộc thăm dò ý kiến: Người điều hành cuộc họp có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến để người tham gia bình chọn trong cuộc gọi video.  
  • Phát trực tiếp: Người điều hành có thể phát trực tiếp cuộc gọi video để người khác có thể xem mà không cần tham gia cuộc gọi. 
  • Q&A: Người tham gia có thể đặt câu hỏi cho người điều hành trực tiếp ngay trong cuộc gọi video. 
  • Giơ tay phát biểu: Người tham gia có thể ấn nút giơ tay để thông  báo cho người điều hành cuộc họp rằng họ muốn phát biểu. 
  • Khử tiếng ồn: Người tham gia có thể lọc ra tạp âm trong quá trình tham gia hạn chế bị phân tâm trong cuộc gọi.
  • Bảng điểm danh: Người điều hành cuộc họp có thể nhận báo cáo về việc ai đã tham gia cuộc họp và buổi phát trực tiếp của họ. 
  • Ghi lại cuộc họp: Người điều phối có thể ghi lại cuộc gọi video để có thể xem lại.

Đối với các phiên bản Google Workspace

google meet 1

Đối với các phiên bản Google Workspace for Education

google meet 2

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top