Thúc đẩy năng suất – Bùng nổ doanh thu với Google Workspace

GCS chính thức kích hoạt Chương trình “Đẩy lùi Covid - Thúc đẩy năng suất - Bùng nổ doanh thu với Google Workspace” giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, phát triển doanh thu đột phá.

“Cơn ác mộng của nền kinh tế” – Đại dịch Covid-19 đã có những diễn biến phức tạp tại một số địa phương từ đầu tháng 05/2021. Từ lần đầu tiên xuất hiện, Covid-19 đã làm cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới điêu đứng, đình trệ, nhưng cũng đã mở ra cơ hội thích nghi với thời đại công nghệ hiện đại nhờ đó bứt phá doanh thu. 

GCS – Google Cloud Solutions – đối tác chính thức của Google khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chuyên cung cấp bộ ứng dụng thông minh Google Workspace dựa trên nền tảng điện toán đám mây với rất nhiều ứng dụng hữu ích được cung cấp bởi Google như Gmail, Drive, Docs, Sheet,… Dù bạn đang ở đâu và làm việc trên bất cứ thiết bị di động nào thì Google Workspace là cách tốt nhất để tạo, giao tiếp và làm việc theo nhóm.

Thực hiện theo chỉ thị của chính phủ về việc các doanh nghiệp cần giúp đỡ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, GCS rất mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất hoạt động, tăng tốc doanh thu trong “mùa” Covid-19. 

GCS chính thức kích hoạt Chương trình “Đẩy lùi Covid – Thúc đẩy năng suất – Bùng nổ doanh thu với Google Workspace” giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, phát triển doanh thu đột phá. 

Dành cho tất cả khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ của GCS.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: từ ngày 18/05/2021 đến hết ngày 30/05/2021.

Nội dung chương trình

Với Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của GCS

 • Giảm giá gói Business Starter còn 1168k với MỌI SỐ LƯỢNG USERS (thay vì chỉ 20 người dùng đầu).
 • Giảm giá 15% khi đăng ký Hosting/Tên miền/SSL.
 • Giảm giá 15% thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
 • Tặng 10 mẫu Powerpoint/Google Slides thuyết trình chuyên nghiệp được thiết kế bởi UIX – thương hiệu thuộc HVN. 
 • Tặng 5 mẫu Google Sheets Quản Trị Doanh Nghiệp.
 • Tặng chữ ký Email doanh nghiệp trị giá 199k/email/1 năm.

Điều kiện áp dụng: 

 • Áp dụng cho khách lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Không áp dụng với các hợp đồng đã ký trước thời gian chương trình diễn ra.

Với Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của GCS và muốn gia hạn thêm

 • Tặng bộ 10 mẫu Powerpoint/Google Slides thuyết trình chuyên nghiệp được thiết kế bởi UIX – thương hiệu thuộc HVN.
 • Tặng Sheet Quản Lý Khách Hàng (sCRM) thiết kế bởi HVN.

Điều kiện áp dụng:

 • Áp dụng cho các khách đang sử dụng dịch vụ của GCS.
 • Không áp dụng cho các hợp đồng ký lần đầu tiên. 

Quý Khách hàng hãy gọi điện ngay đến Hotline 0842.999.666 hoặc truy cập Fanpage GCS để được chuyên viên kinh doanh của GCS tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

 • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
 • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
 • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top