Thông báo về tình trạng cuộc họp trong Google Calendar

Để làm cho Google Calendar linh hoạt hơn trong môi trường làm việc kết hợp, các tùy chọn phản hồi cho lời mời trên Google Calendar mới đang được giới thiệu tới người dùng.

Để làm cho Google Calendar linh hoạt hơn trong môi trường làm việc kết hợp, các tùy chọn phản hồi cho lời mời trên Google Calendar mới đang được giới thiệu tới người dùng. Với bản cập nhật này, bạn có thể cho biết cách bạn dự định tham gia một cuộc họp – trong phòng họp hoặc tham gia cuộc họp ảo.

Sau đó, cả người trong tổ chức và khách mời sẽ có thể xem chi tiết sự kiện mà những người tham dự đang lên kế hoạch tham gia cuộc họp như thế nào. Điều này sẽ giúp những người tham dự cuộc họp biết điều gì sẽ xảy ra khi tham gia cuộc họp và chuẩn bị cho phù hợp. 

Lưu ý: Nếu bạn chọn các tùy chọn RSVP mới, các chi tiết về phương pháp tham gia (ví dụ: tham số ảo) sẽ không được chia sẻ với các liên hệ trên các nền tảng khác, chẳng hạn như Microsoft Outlook. Các tùy chọn RSVP mới ban đầu sẽ có sẵn trên Google Calendar và sẽ sớm có các lời mời trên lịch trong Gmail. 

thong-bao-ve-tinh-trang-cuoc-hop-trong-google-calendar-anh-1

Tính năng này sẽ bắt đầu được triển khai vào ngày 8 tháng 7 năm 20221 dành cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top