Thêm Google Chat, Calendar và Jamboard cho phiên bản Enterprise Essentials

Trước đây, bản Enterprise Essentials của Google Workspace đã không hỗ trợ những ứng dụng mail và lịch cho người dùng. Tuy nhiên, hiện tại Google Workspace đang cung cấp cho các nhóm và tổ chức nhiều cách hơn để kết nối và cộng tác bằng cách thêm Google Chat, Calendar và Jamboard vào bản Enterprise Essentials, tất cả đều được bao gồm miễn phí.

Enterprise Essentials là một phiên bản của Google Workspace trước đây đã không hỗ trợ những ứng dụng mail và lịch cho người dùng. Tuy nhiên, hiện tại Google Workspace đang cung cấp cho các nhóm và tổ chức nhiều cách hơn để kết nối và cộng tác bằng cách thêm Google Chat, Calendar và Jamboard vào bản Enterprise Essentials, tất cả đều được bao gồm miễn phí.

Qua quá trình nghiên cứu, Google biết rằng những ngành nghề của người dùng khác nhau thì họ cũng có nhu cầu giao tiếp và cộng tác khác nhau. Cho nên, với việc bổ sung các ứng dụng này, Google Workspace hy vọng rằng khách hàng sẽ tận dụng được những cách mới để giao tiếp và cộng tác như: 

  • Sử dụng Google Chat để giữ kết nối với nhóm của bạn và các bên liên quan khác trong tổ chức của bạn. 
  • Sử dụng Jamboard và Google Meet để tiến hành các cuộc họp phong phú và hấp dẫn hơn. 
  • Sử dụng Calendar để lên lịch cuộc gọi và họp nhóm.
them google chat lich jamboard cho phien ban enterprise essentials

Ứng dụng Chat và Jamboard sẽ được BẬT mặc định, quản trị viên sẽ phải bật Calendar mới có thể sử dụng. 

Tính năng này đã khả dụng với tất cả người dùng gói Google Workspace Enterprise Essentials, hãy cũng khám phá những điều mới mẻ này cùng GCS nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề nào cần giải đáp, các bạn hãy liên hệ với GCS để có ngay câu trả lời nhé.  

GCS sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới nhất của Google Workspace, hãy cùng theo dõi trên Blog Tin Tức của GCS nhé.

Xem thêm tại đây

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top