thay doi kich thuoc phan chat va rooms trong gmail tren web 2

Thay đổi kích thước phần Chat và Rooms trong Gmail trên web

Trong thời gian gần đây, Google Workspace đã ra mắt tính năng mới trong Gmail, mang đến những lợi ích mới cho người dùng khi nhắn tin, liên lạc với đồng nghiệp, đội nhóm. Các bạn đã cập nhật tính năng mới này chưa? Hãy cùng GCS tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Trước đây, phần nhắn tin trong Gmail nằm ở phía dưới các mục tùy chọn Mail bên trái màn hình, ít nhiều gây ra khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn và tìm kiếm tin nhắn. Có lẽ là Google Workspace cũng đã nhận được phản hồi từ người dùng, nên mới đây, Google Workspace đã cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước phần Chat và Rooms trong phần điều hướng bên trái của Gmail trên web. Điều này giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của mình và điều hướng đến các cuộc trò chuyện có liên quan nhanh hơn. Không chỉ vậy, sự thay đổi kích thước này hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng, linh hoạt thay đổi kích thước của phần Mail và Chat.  

thay-doi-kich-thuoc-chat-rooms
Di chuột qua tiêu đề phần và kéo lên hoặc xuống để thay đổi kích thước

Hiện tại tính năng này đã có sẵn cho người dùng các gói Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education và Nonprofits. Nếu bạn chưa thấy Gmail của mình cập nhật thì đừng lo vì tính năng này sẽ mất 1-3 ngày để hiển thị trên toàn hệ thống.

Trên đây là những tính năng mới mà Google Workspace vừa cập nhật cho Gmail. Trong tương lai Google Workspace chắc chắn còn tung ra thị trường nhiều ứng dụng và tính năng mới hơn nữa, chính vì vậy các bạn nhớ theo dõi Blog Tin Tức của GCS để cập nhật thông tin mới nhất từ Google Workspace nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top